ONE Championship vừa tổ chức thành công buổi họp báo chính thức để công bố những trận tranh tài tại sự kiện ONE: CLASH OF LEGENDS sắp diễn ra vào ngày 16/2 tới.

Tại buổi họp báo có sự hiện diện của ngài Hua Fung Teh, Giám đốc Tài chính ONE Championship, hai võ sĩ dẫn dầu sự kiện là Nong-O Gaiyanghadaovà Han Zi Hao, hai võ sĩ có mặt trong trận co-main là Kongsak P.K.Saenchaimuaythaigymvà Alaverdi Ramazanov, cũng như các cái tên khác sẽ tham gia tranh tài tại sự kiện lần này là Shannon Wiratchaivà Amarsanaa Tsogookhu, Rika Ishigevà Nou Srey Pov.

Hua Fung Teh, Giám đốc Tài Chính ONE Championship cho biết: “Thái Lan đã sản sinh ra những võ sĩ có tiếng tăm nhất lịch sử nhân loại. Muay Thái là một môn võ đầy kỹ thuật với uy lực và tính thực chiến cao. Không có gì là bất ngờ khi đất nước Thái Lan sở hữu những võ sĩ đánh đứng tốt nhất trên thế giới. Đó cũng là lý do mà chúng tôi, ONE Championship muốn trở lại nơi đây, bởi chúng tôi cảm thấy mình như được hòa quyện với tinh thần võ thuật và nền văn hóa của quốc gia xinh đẹp này. Thứ Bảy tuần này tại sự kiện ONE: CLASH OF LEGENDS, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Muay Thái, của các môn võ cũng như của những người hâm mộ cuồng nhiệt khắp năm châu.”

Nong-O Gaiyanghadao, ứng cử viên cho chức vô địch Muay Thái ONE Championship hạng Bantamweight chia sẻ: “Được có mặt tại đây trước truyền thông và người hâm mộ là một niềm vinh hạnh đối với tôi. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và phấn khởi khi được trao cho cơ hội này. Han Zi Hao sở hữu tốc độ tốt và là một võ sĩ giỏi. Tôi có thể chắc chắn một điều rằng mình sẽ không đánh giá thấp cậu ấy. Nhờ chuyên tâm luyện tập, tôi đã trở nên sắc bén hơn bao giờ hết. Các bạn có thể kỳ vọng một Nong-O Gaiyanghadao với phong độ cao nhất sẽ thượng đài vào tối Thứ Bảy sắp tới. Mục tiêu của tôi là chiếc đai vô địch, và không gì tự hào hơn là trở thành nhà vô địch Bantamweight Muay Thái đầu tiên của ONE Championship.”

Han Zi Hao, ứng cử viên cho chức vô địch Muay Thái ONE Championship hạng Bantamweight cho biết: “Lần này, tôi có cơ hội được tranh chiếc đai vô địch ONE Championship Muay Thái hạng Bantamweight, một điều có ý nghĩa vô cùng lớn lao với cá nhân tôi. Tôi đến với Thái Lan từ năm 14 tuổi để theo đuổi bộ môn Muay Thái vì biết nơi đây sở hữu những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Nong-O [Gaiyanghadao] là thần tượng của tôi từ khi còn bé. Được đối mặt với chính thần tượng của mình trên võ đài thực sự là một niềm vinh hạnh. Tôi mong muốn mang chiếc đai vô địch về với Trung Quốc, và sẽ nỗ lực hết sức mình để làm được điều đó.

Share.

Comments are closed.