Cuối tuần qua, tay đấm Teofimo Lopez vừa có chiến thắng lớn nhất sự nghiệp khi hạ gục đối thủ Diego Magdaleno chỉ sau 8 hiệp. Tuy nhiên, điều các khán giả nhớ nhất về Lopez lại đến từ pha ăn mừng sau trận của anh này.

Quyền Anh là một trong những môn thể thao kỳ lạ nhất thế giới. Tại đó, người ta có thể chửi bới nhau thậm tệ trước thềm màn so tài, tung vào mặt đối phương những cú đòn kinh khủng nhất trên võ đài. Tuy nhiên, sau cùng, khi cuộc đối đầu kết thúc, cả hai lại hóa những người bạn, họ ôm lẫn nhau và dành về phía đối diện những sự tôn trọng nhất định.

Tuy nhiên, trong một số lần hiếm hoi, kịch bản trên không diễn ra như thường lệ và khi đó lập tức có “biến” xảy đến. Màn so tài giữa Teofimo Lopez và Diego Magdaleno diễn ra mới đây là một ví dụ điển hình.

Tay đấm Teofimo Lopez bị chỉ trích sau màn ăn mừng ở trận đấu với Diego Magdaleno.
Tay đấm Teofimo Lopez bị chỉ trích sau màn ăn mừng ở trận đấu với Diego Magdaleno.

Trận đầu này, Lopez là người chơi tốt hơn trong phần lớn thời gian và có được chiến thắng bằng knock-out ở hiệp thứ 8. Dường như quá hân hoan trước thắng lợi này, tay đấm 21 tuổi đã ăn mừng hơi quá. Anh bắt đầu bằng một điệu nhảy trong game “Fortnite”, tiếp đó là một pha nhào lộn trước khi chạy thẳng đến đối thủ Magdaleno đang nằm dưới sàn để buông những lời khiêu khích.

Không chỉ các khán giả có mặt tại nhà thi đấu la ó, cộng đồng mạng cũng tỏ ra bất bình với hành động trên.

“Trọng tài khá tệ. Và với Lopez, anh ta cho thấy bản thân là một tay đấm khá hay. Tuy nhiên, bản thân lại thiếu sự tôn trọng”, một khán giá cho hay.

"Cú knock-out đẹp đấy nhưng (anh ta) không có chút tinh thần thể thao nào".
“Cú knock-out đẹp đấy nhưng (anh ta) không có chút tinh thần thể thao nào”.
"Một trận đấu đẹp mắt bị hủy hoại sau màn ăn mừng tồi tệ", một độc giả khác tiếp lời.
“Một trận đấu đẹp mắt bị hủy hoại sau màn ăn mừng tồi tệ”, một độc giả khác tiếp lời.
"Này anh bạn, khi một ai đó đang bị đau, hành động nhảy nhót là rất khiếm nhã".
“Này anh bạn, khi một ai đó đang bị đau, hành động nhảy nhót là rất khiếm nhã”.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội phải nhận, Teofimo Lopez tỏ ra khá bình thản. Phát biểu sau trận, anh cho hay: “Dù mọi người có thích tôi hay không, họ vẫn phải dõi theo tôi thi đấu mà thôi”.

Share.

Comments are closed.