ONE 165 ở Tokyo, Nhật Bản đã bổ sung thêm ba trận đấu quan trọng. Trong một cuộc họp báo, đã có thông báo rằng Nieky Holzken sẽ đối đầu với “sexyama” Yoshihiro Akiyama trong một trận đấu siêu hạng, cùng với hai trận kickboxing cũng đã được thêm vào sự kiện ngày 28 tháng 1.

Nieky Holzken đấu với “sexyama” Yoshihiro Akiyama

Kickboxer Nieky Holzken sẽ đối đầu với Judoka và võ sĩ MMA “sexyama” Yoshihiro Akiyama trong một trận đấu siêu quy tắc đặc biệt. Đây sẽ là một trận đấu ba hiệp, trong đó mỗi hiệp sẽ thay đổi luật chơi, nhưng toàn bộ cuộc thi sẽ diễn ra trong găng tay nặng 4 ounce. Vòng 1 sẽ là quyền anh, Vòng 2 sẽ là Muay Thái và Vòng 3 sẽ là MMA.

Holzken sinh ra ở Hà Lan là một võ sĩ kỳ cựu có kinh nghiệm ở cả kickboxing và quyền anh. Tay vợt 40 tuổi này có 94 chiến thắng ở môn kickboxing và 14 chiến thắng ở môn quyền anh. “The Natural” được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà vô địch thế giới hạng bán trung hạng kickboxing GLORY.Quảng cáo


Akiyama Nhật Bản-Hàn Quốc đã giành được huy chương vàng môn Judo tại Giải vô địch Judo châu Á năm 2001, đại diện cho Hàn Quốc và Đại hội thể thao châu Á 2002, đại diện cho Nhật Bản. Sau đó, anh ấy chuyển sang sự nghiệp MMA, nơi anh ấy là thành viên chính của K-1 Hero’s. Judoka cũng kiếm được nhiều phần thưởng chiến đấu trong đêm trong thời gian thi đấu tại UFC. Gần đây nhất, anh ấy sắp có chiến thắng TKO trước Shinya Aoki.

Akiyama, còn được gọi là Choo Sung-hoon, là một nhân vật nổi tiếng hiện nay khi anh góp mặt trong loạt phim Netflix Hàn Quốc Physical: 100. Ngoài ra, anh còn kết hôn với siêu mẫu nổi tiếng Shiho Yano.

Sitthichai Sitsongpeenong vs Marat Grigorian

Sư đoàn kickboxing nặng 155 pound xếp chồng lên nhau với hai tiền đạo được trang hoàng sẵn sàng hạ gục Sitthichai Sitsongpeenong đấu với Marat Grigorian. Grigorian là cựu vô địch thế giới GLORY và K-1, trong khi Sitthichai là cựu vô địch GLORY và Muay Thai Stadium.

Sitthichai và Grigorian đã đấu 5 trận trước đó. Tiền đạo người Thái Lan đã thắng 4 trận trong số này và Grigorian đã thắng trong cuộc đụng độ gần đây nhất. Cả hai người đàn ông đều đang thua lỗ trong trận chiến gần đây nhất của họ.

Rade Opacic vs Iraj Azizpour

ONE Championship đã bổ sung thêm trận đấu kickboxing hạng nặng giữa Rade Opacic và Iraj Azizpour. Opacic của Serbia là một cỗ máy loại trực tiếp kickboxing khi giành chiến thắng ấn tượng 83 trận đấu bằng loại trực tiếp. Azizpour, vận động viên trượt ván người Iran vừa giành được vị trí á quân tại Grand Prix hạng nặng 2022. Cuộc đụng độ kickboxing hạng nặng dự kiến ​​​​sẽ tạo ra pháo hoa.

Được đặt trước vào ngày 29 tháng 1 từ Ariake Arena ở Tokyo, Nhật Bản, ONE 165 đang bắt đầu tập hợp lại. Sự kiện này sẽ được chú ý bằng trận tranh đai vô địch thế giới kickboxing giữa Superlek Kiatmoo9 và Takeru Segawa.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.