Rise vinh quang là cái tên được quảng cáo cho sự hợp tác giữa GLORY Kickboxing và RISE World Series. Vào sáng ngày 11 tháng 1, có thông báo rằng công ty có trụ sở tại Hà Lan và tổ chức Nhật Bản sẽ hợp tác cùng nhau ở các hạng cân quan trọng trong tương lai.

Sự trỗi dậy của vinh quang Kickboxing

bên trong họp báoRISE và GLORY đã công bố giải đấu 8 người dành cho hạng lông, bảng xếp hạng thống nhất, quy tắc thống nhất, v.v.

Giải đấu hạng lông 8 người (145 lbs) được tổ chức vào tháng 12 và sẽ bao gồm Petch, Chadd Collins, Jan Kaffa, Taiju Shiratori, Abraham Vidales, Kento Haraguchi và hai vị trí nữa sẽ được bổ nhiệm trong năm 2024. Hai tổ chức cũng xác nhận tương lai lên kế hoạch cho một giải đấu hạng nhẹ dành cho 8 người (155 pound) trong tương lai.Quảng cáo


Đối với những cuộc chiến này, hai công ty đã xác nhận rằng họ sẽ thống nhất bộ quy tắc của mình. Cả hai đều là kickboxing nhưng có chút khác biệt về luật chơi. Những khác biệt này bao gồm việc đánh giá, vòng mở rộng, bắt cú đá và các hạng mục khác cần được rèn luyện. GLORY và RISE cũng sẽ bắt đầu thiết lập một bảng xếp hạng thống nhất cho các hạng cân mà họ có chung.

Đại diện GLORY Kickboxing, bà mối Bộ hẹn giờ Robbievà giám đốc điều hành Maurice Hols cũng đề cập rằng tổ chức kickboxing có trụ sở tại Hà Lan có thể sẽ bắt đầu mở rộng các hạng cân thấp hơn 145 lbs trong tương lai. Đây là nơi tập trung phần lớn tài năng của RISE, trong khi GLORY có truyền thống tập trung vào các bộ phận lớn hơn.

Timmer đã nói:

“Sáng kiến ​​này hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện kickboxing đặc sắc cho người hâm mộ trên toàn thế giới, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong môn thể thao của chúng tôi.”

GLORY và RISE trước đây đã từng làm việc cùng nhau trong loạt trận GLORY Rivals, nơi các võ sĩ quyền anh của hai công ty đọ sức với nhau. Các tổ chức kickboxing đã cam kết đồng quảng bá với nhau và chia sẻ các võ sĩ trong tương lai với biệt danh Rise of Glory.

Người mai mối Robbie Timmers đã nói trên Instagram:

“Hạng 65 kg có ngôi nhà mới trong giải đấu Rise Of Glory. Sự hợp tác tuyệt vời giữa [GLORY Kickboxing] Và [RISE WS] với một bảng xếp hạng thống nhất, chỉ những trận đấu có thứ hạng tốt nhất trên cả hai nền tảng và một giải Grand Prix khổng lồ vào cuối năm. Tôi thực sự vui mừng khi bắt đầu làm việc này.”

Maurice Hols nói thêm:

“Với liên minh này, chúng ta không chỉ chứng kiến ​​một chương mới trong các môn thể thao chiến đấu; chúng tôi đang tạo tiền đề cho những trận chiến phấn khích nhất có thể tưởng tượng được của sư đoàn. Người hâm mộ trở thành người chiến thắng cuối cùng trong sự hợp tác chưa từng thấy trước đây, có quyền truy cập vào một loạt các trận đấu chưa từng thấy trước đây. Đó là một cuộc cách mạng trong thế giới thể thao chiến đấu, nơi những võ sĩ giỏi nhất được cống hiến trên sân khấu hoành tráng nhất và người hâm mộ có những trải nghiệm hồi hộp nhất.”Quảng cáo


Share.

Comments are closed.