Ngày và địa điểm của hai chuyên ngành MỘT chức vô địch các sự kiện ở Hoa Kỳ đã được công bố bởi chương trình khuyến mãi vào thứ Tư.

Tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới sẽ quay trở lại Denver, Colorado vào ngày 6 tháng 9 Sự kiện ONE Fight Night 26 tại Ball Arena, sau sự kiện ra mắt ấn tượng ở Mỹ, MỘT Đêm chiến đấu 10tháng trước.

Tối hôm đó, một đám đông cháy vé bên trong 1stBank Arena đã được thưởng thức một cảnh tượng võ thuật đầy phấn khích. Trong chuyến thăm tiếp theo, ONE sẽ bước vào ngôi nhà của Colorado Avalanche và Denver Nuggets.Quảng cáo


Hai tháng sau, ONE sẽ trở lại Mỹ cùng với Sự kiện ONE Fight Night 28 vào ngày 8 tháng 11.

Lần này, dàn diễn viên tài năng đáng kinh ngạc sẽ ra mắt ở miền Nam, khi chương trình quảng bá ở châu Á sẽ đến Atlanta, Georgia và State Farm Arena – sân nhà của Atlanta Hawks. Bộ quy tắc toàn cầu của ONE sẽ có hiệu lực đầy đủ ở bang Georgia, đảm bảo người hâm mộ sẽ thấy được hành động tốt nhất có thể.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE Chatri Sityodtong đã đưa ra thông báo thú vị, đồng thời ông củng cố nỗ lực của tổ chức trong việc đưa các sự kiện hấp dẫn đến Bắc Mỹ trong năm nay và trong tương lai.

“Mỹ vẫn là thị trường được chúng tôi ưu tiên cao khi chúng tôi tiếp tục mở rộng toàn cầu và chúng tôi rất nóng lòng được quay trở lại để chiêu đãi lượng người hâm mộ cuồng nhiệt trong khu vực bằng các sự kiện hàng quý vào tháng 9 năm 2024 và hơn thế nữa,” Sityodtong nói.

Chiến dịch năm 2024 của ONE hiện có phần bổ sung với việc bổ sung các sự kiện nổi bật này vào cuối năm. Nó bắt đầu danh sách các chương trình vào cuối tuần này với Sự kiện ONE Fight Night 18 trước khi quay trở lại Nhật Bản để MỘT 165 tại Tokyo vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 và cũng dự kiến ​​ra mắt tại Trung Đông vào ngày 1 tháng 3, với MỘT 166 ở Qatar.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.