Người bảo vệ điểm danh vọng cho biết James nên trở thành một phần của đội của anh ấy trong trận thua Lakers Hồi 124-123 trước Knicks vào Chủ nhật.

Người bảo vệ điểm danh vọng Walt Hồi Clyde Hồi Frazier đã không giữ lại khi chia sẻ suy nghĩ của mình về ngôi sao của Lakers LeBron James.

Frazier hiện đang làm việc như một nhà bình luận màu trên Mạng MSG và giúp bao quát các trò chơi Knicks. Trong một khoảng thời gian chờ đợi trong chiến thắng 124-123 của New York trước Los Angeles, Frazier đã chỉ trích James vì ​​không phải là một người chơi trong đội.

Triệu Loại hành vi này không phải – khi bạn là gương mặt của NBA, tôi nghĩ bạn nên là một phần của đội của bạn bất kể chuyện gì đang xảy ra, Khăn Frazier nói trong khi phát sóng. Ở nơi công cộng, bạn phải là thành viên của đội. Trong phòng thay đồ, bạn không phải là ai, nhưng bạn phải (thể hiện) kiểu kết hợp đó ở nơi công cộng và ngay bây giờ chúng ta thấy anh ấy không thực sự quan tâm. Nghi

Frazier tiếp tục thảo luận về an ninh công việc của huấn luyện viên Luke Walton. Khi chương trình phát sóng cho thấy Walton nói chuyện với các cầu thủ của mình, Frazier nói, vì vậy, vì sao mà người đàn ông này được đồn đại – đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của Lakers.

Lakers đã ký hợp đồng với James trong cuộc đua tranh với hy vọng cao, nhưng Los Angeles đã không có mùa giải như mong đợi. Lakers đã giảm xuống còn 31-39 và hiện đang đứng thứ 11 trong Hội nghị phương Tây.

Share.

Comments are closed.