Jorge Masvidal nên coi mình là người may mắn. Ít nhất đó là cách mà Leon Edwards nhìn thấy nó.

Cả hai máy bay chiến đấu hạng nặng đã ra đi với chiến thắng lớn vào tối thứ Bảy tại UFC trên kênh ESPN + 5 ở London. Masvidal hạ gục Darren Till trong sự kiện chính, trong khi Edwards đã đưa ra quyết định chia tay từ Gunnar Nelson trong đồng chủ tịch.

Sau đó, mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát giữa Masvidal và Edwards ở hậu trường tại The O2. Masvidal đang bận tâm đến công việc kinh doanh của riêng mình, thực hiện một cuộc phỏng vấn, khi anh bị gián đoạn bởi cuộc nói chuyện rác rưởi của Edwards. Ngay lúc đó, Masvidal chuyển sự chú ý sang Edwards và bình tĩnh bước về phía anh ta với hai tay ra sau lưng. Khi đến gần anh ta, Masvidal đã ném một tổ hợp các cú đấm gây ra vết cắt dưới mắt Edwards.

Toàn bộ sự cố đã được ghi lại trên video bởi các máy ảnh của ESPN. Masvidal đã đưa ra câu chuyện bên lề của mình, nói rằng anh ta đánh đầu tiên vì Edwards đã giơ tay lên. vấn đề.

5 lần mua hàng lớn nhất từ ​​UFC London: 2-for-1 của Jorge Masvidal bao gồm '3 phần với một soda' trong một bài đăng trên Instagram, trong đó anh ta nhắc lại chiến thắng của mình trước Nelson và đưa ra cảnh báo cho Masvidal.

Rất vui với màn trình diễn của tôi đêm qua trước một đối thủ tầm cỡ rất cao trong Gunnar Nelson. Rất tôn trọng bạn Gunnar, đó là một cuộc chiến tuyệt vời và mong muốn được nhìn thấy bạn bật lại. Cảm ơn đội của tôi, bạn bè, gia đình và người hâm mộ vì tất cả mọi thứ.
Birmingham đứng lên! Như tôi đã nói – đó là 7 liên tiếp trong bộ phận khó nhất trong môn thể thao này và tôi đã đến với mọi người. Vô địch thế giới 2019 đánh dấu lời của tôi. Nếu bạn không phải với tôi bây giờ, bạn sẽ được.

Và Jorge, chơi công bằng lén chụp những bức ảnh của bạn khi bạn có thể, nhưng bây giờ bạn làrere f *****. Nếu bảo mật không có ở đó, bạn sẽ trở về Mỹ, tôi sẽ sớm gặp lại bạn.

Có thể đặt vé chiến đấu Edwards vs Masvidal trong tương lai gần không? Thời gian sẽ trả lời.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.