Chris Hughton khẳng định đội bóng của anh phải tin rằng họ có thể đánh bại Manchester City ở bán kết FA Cup sau khi đánh bại Millwall trên chấm phạt đền.

Người quản lý của Brighton và Hove Albion, Chris Hughton, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của niềm tin sau khi họ được trao một trận bán kết FA Cup với Manchester City.

Những người đàn ông Hughton có vẻ như đã nhảy ra khỏi cuộc thi vào Chủ nhật khi họ kéo theo những người đấu tranh giải vô địch Millwall 2-0.

.

Brighton một lần nữa đến từ phía sau trong loạt sút luân lưu sau khi không tìm được người chiến thắng trước Millwall 10 người, người đã đuổi Shane Ferguson trong hiệp phụ.

Jake Cooper rực sáng trên xà ngang để trao cho Brighton một vị trí trong bốn người cuối cùng và phần thưởng đáng ngờ khi đối mặt với Manchester City đang đuổi theo bốn lần tại Wembley.

Hughton nói với BBC One: Mười Cả ba đội khác có thể không muốn chơi Man City nhưng hiện tại chúng tôi rất vui khi vượt qua và nếu chúng tôi không nghĩ mình có thể thắng, thì sẽ không có điểm nào vào cà vạt.

Triệu Chúng tôi đang chống lại một trong những mặt tốt nhất của đất nước, nhưng vào ngày này, chúng tôi có cơ hội và chúng tôi sẽ phải có mọi thứ theo cách của chúng tôi. Khăn

. Có lẽ chúng tôi đã không tạo ra đủ cho họ nhưng chúng tôi đã có một chút may mắn để xoay nó theo cách của chúng tôi.

Triệu Chúng tôi rất tự tin vào loạt sút luân lưu, nhưng khi bạn bỏ lỡ quả đầu tiên và họ ghi bàn, bạn nghĩ đó có thể không phải là ngày của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã thể hiện đủ với những người tham gia còn lại của chúng tôi và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện nhiều hơn trong 90 phút. Khăn

Ông chủ Millwall Neil Harris bứt phá để bảo vệ thủ môn của mình, nhưng hậu vệ của ông đã bị đâm sầm sầm, người đã bị phạt nếu anh ta không xứng đáng nhìn thấy màu đỏ khi dán vào Lewis Dunk.

Ông nói: David David Martin là một trong những chuyên gia giỏi nhất tôi từng gặp. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, rất phổ biến. Anh ấy xứng đáng có cơ hội để vào đội tuần trước. Anh ấy đã xuất sắc cho toàn bộ trò chơi một lúc. Đó là bóng đá.

Đổi tôi là một tín đồ lớn của bất cứ ai bỏ lỡ quả phạt đền đầu tiên sẽ giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu. Tôi đã tự tin. Shane Ferguson là người thực hiện thành công quả phạt đền tốt nhất của chúng tôi trên sân cỏ vì một khoảnh khắc ngu ngốc. Các cầu thủ tự đưa mình về phía trước để tôi không gặp vấn đề gì với họ.

Tôi thất vọng. Bỏ lỡ cơ hội dẫn dắt đội trong một trận bán kết FA Cup là một sự thất vọng lớn đối với bản thân tôi, nhân viên, cầu thủ và người hâm mộ. [[9009005]

Share.

Comments are closed.