Conor McGregor đã có tin tức về các vụ bắt giữ và đình chỉ khá lâu. Nhưng ông cũng đã đưa ra tiêu đề cho sự trở lại của mình về tin đồn UFC của chú chó lông xù Max Holloway.

Sau đó, Bless đã đưa McGregor vào vị trí của mình. cố gắng sống lại những ngày vinh quang của mình ở Boston sau khi bơm lên đội khúc côn cầu Bruins đêm qua. McGregor đã nhìn lại quyết định năm 2013 của mình về một 'Người may mắn' lúc đó 21 tuổi, mà Holloway thấy buồn cười.

Ông trả lời bằng cách nói rằng phiên bản hiện tại của ông đã hoàn thành phiên bản đó của chính mình – và sẽ không đã xé ACL của mình trong quá trình này. McGregor đã trả lời ngày hôm nay với một tweet gây cháy:

Đổi tôi lấy acl của tôi và đẩy nó lên mông của bạn đứa trẻ đêm đó. Bạn không có cơ hội vẫn có nó? Tôi đã tìm kiếm nó trong nhiều năm. Chúc mừng ngày mai chanh

Holloy đã nhanh chóng phản hồi, nhận thấy rằng thật tốt khi có ' cũ 'McGregor trở lại. Nếu nhà vô địch ban đầu muốn ACL 'trở lại,' Holloway tuyên bố, anh ta có thể lấy nó vào tháng 7:

Mối thù này đang bốc hơi và có chân để chạy sự lạc hậu giữa hai người. Đây cũng sẽ là một trận đấu lớn dựa trên từng vị trí người đàn ông trong UFC.

McGregor đang có kế hoạch trở lại trong Tuần lễ Chiến đấu Quốc tế vào tháng Bảy. Đối thủ tiềm năng của anh ta vẫn chưa được biết.

Thịt bò chưa kết thúc trong một thời gian dài vì vậy hãy theo dõi.

Share.

Comments are closed.