.

Malaysia đã ghi được hai chiến thắng liên tiếp trong chiến dịch vòng loại của họ cho đến nay – chiến thắng 3-0 của Philippines và chiến thắng sít sao 1-0 trước Lào trong trận đấu cuối cùng của họ.

Bây giờ, họ phải đối mặt với Guus Hiddink từ Trung Quốc, những người ngang hàng với họ, nhưng đang đứng đầu nhóm nhờ sự khác biệt về mục tiêu tốt hơn.

Malaysia sẽ cần đánh bại Team Dragon vào thứ ba để đủ điều kiện trực tiếp hoặc phụ thuộc vào kết quả từ các nhóm khác để đủ điều kiện trở thành một trong bốn đội xếp thứ hai tốt nhất từ ​​11 nhóm.

Safawi hoang freekick bảo đảm chiến thắng 1-0 của Malaysia trước Lào vào năm 2020 vòng loại AFC U-23

Và Safawi, người đã giành chiến thắng trước Lào, cảm thấy hai điều đang diễn ra ở Malaysia khi họ đối mặt với gã khổng lồ châu Á Trung Quốc tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil ở Kuala Lumpur.

Thật lòng, chúng ta có hai lợi thế khi bước vào trò chơi [Tuesday’s] với Trung Quốc. Chúng tôi đang chơi trên sân nhà với sự ủng hộ của người hâm mộ của chúng tôi. Vì vậy, các đồng đội của tôi và tôi hy vọng sân vận động sẽ được lấp đầy bởi vành, kẻ tấn công JDT nói.

Triệu Chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi đã chơi không tốt trước Lào. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ đẩy mạnh và làm tốt hơn trước Trung Quốc và đủ điều kiện đến Bangkok, anh ấy nói thêm. Giải đấu thích hợp sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 1 tới.

Share.

Comments are closed.