Shane Kruchten chính thức là một chiến binh Bellator trong hơn 15 tháng. Tuy nhiên, tổng thời gian chiến đấu của anh ta chính thức tăng thêm tới 37 giây. Rằng mất bao lâu để Aaron Pico hạ gục Kruchten trong lần xuất hiện quảng cáo đầu tiên và duy nhất của mình.

Chiến thắng đã đưa kỷ lục Pico Lới Bellator lên 2-1 và làm nhiên liệu cho sự cường điệu trong một thời gian ngắn đã bị dừng lại với một trận thua trong trận ra mắt MMA chuyên nghiệp của anh ấy. Hình ảnh của trận đấu loại trực tiếp đã làm nổi bật các cuộn phim và tiêu đề, với các từ như phá hủy các trò chơi hay bị phá hủy, được sử dụng để mô tả các tác động của cơ thể đó đối với gan Kruchten.

Đối với Pico, nó sẽ là khởi đầu của một năm 2018 hoàn hảo trong lồng. Kruchten, tuy nhiên, đã đi xuống một con đường khác.

Sau khi tôi ở trong một điểm tối, thì Kruchten nói với MMA Junkie. Tôi đã quá đói ánh đèn sân khấu, nếu bạn muốn. Tôi là tất cả về tôi, tôi, tôi. Và sự mất mát đã đẩy tôi vào một nơi tối tăm với PTSD mà tôi đã phải chịu đựng, từ quân đội. Nó đẩy tôi vào một cơn trầm cảm sâu sắc. Tiết

Nhưng sau đó có mặt khác của nó.

Kruchten (12-4 MMA, 0-1 BMMA) trở lại vào Thứ Sáu tại Bellator 219 trước cựu vô địch Daniel Straus (28-9 MMA, 11-5 BMMA) sau khi dành thời gian để chữa lành bằng nhiều cách. Về mặt thể chất, Krutchen đã chăm sóc những vết thương cũ mà anh ấy đã mang ra mắt. Về mặt tinh thần, đã đến lúc Kruchten cần phải làm rất nhiều việc lớn lên. Tiết

Phản ứng của Bellator 218: Chiến thắng và thua máy bay chiến đấu trên phương tiện truyền thông xã hội

Bellator 218 sự kiện sau sự kiện: Emmanuel Sanchez tham gia câu lạc bộ 10 trận thắng lông

loại đặt một quả anh đào lên trên sự sụp đổ của tôi, sự tự hủy của tôi, Giáo Kruchten nói. Tuy nhiên, cùng lúc đó, nó mở mắt tôi theo những cách mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được. Tôi đã nói chuyện với Aaron từ đó. Tôi đang ở trong phòng thay đồ của anh ta ở San Jose. Tôi đi vào đó và bắt tay cha Bố. Tôi bắt tay anh ấy, chúc mừng anh ấy vì chiến thắng của anh ấy và chỉ cảm ơn anh ấy.

Đổi Ông một đứa trẻ tuyệt vời. Tôi không ước gì ngoài những điều tốt nhất, và tôi thấy một tương lai tươi sáng. Vào cuối ngày, chúng tôi là đối thủ và ở đó không có sự thù địch giữa tôi và anh ấy. Anh ấy đã mang lại điều tốt nhất cho tôi tối hôm đó, và đó là những gì nó có. Khăn

Có một vài yếu tố đằng sau trải nghiệm mở mắt này. Một người là vị hôn phu cũ của Kruchten, và hiện tại – người mà anh ấy đã đẩy đi trong thời gian đen tối đó. Họ tập luyện cùng nhau, và chính vì cô mà Kruchten đã bị đẩy trở lại phòng tập thể dục và là một người tốt hơn. Cô cũng là người, vào tháng 5 năm ngoái, đã đưa ra một số từ khó khăn nhưng rất cần thiết.

Cô ấy nói với tôi, ‘Nghe này, nếu bạn không thể kéo đầu ra khỏi phía sau, bạn sẽ chết một mình. Và không ai khác sẽ ủng hộ bạn, xông hạ Kruchten nói. Bạn có thể nhận được sự ủng hộ tốt nhất trên thế giới; bạn cần phải chấm dứt khoảnh khắc và đi cùng với nó. Và Và tôi thực sự đã dành điều đó cho trái tim. Tiết

Phản ứng của Joe Rogan và Co. đối với mất KO tuyệt vời của Aaron Pico tại Bellator 214 đáng để bạn dành thời gian

Aaron Pico của Bellator sau trận thua trực tiếp: Tôi sẽ cần một số thời gian

Kruchten cũng kết nối lại với những gì từ lâu là niềm đam mê và trị liệu của anh ta nhưng đã trở thành một kẻ gây ra hậu quả: jiu-jitsu gi. Kruchten cũng đảm bảo bao quanh mình với đúng người, người mà không phải lo lắng khi gọi tôi ra khỏi B.S., của mình và thực hiện các động thái để đảm bảo cơ hội Bellator thứ hai của anh ta không bị lãng phí.

Tôi đã tách ra khỏi mọi thứ ở quê nhà, Krungten nói. Một trong những người đã chuyển hoàn toàn nhà nước, trại (Kruchten đang ở Phòng thí nghiệm MMA ở Arizona). Tôi đã đóng cửa công ty của mình trong hai tháng để ra đây và đào tạo ở đây và làm điều đó đúng cách. Hãy luyện tập theo cách mà Ý có nghĩa là và loại bỏ mọi phiền nhiễu khỏi cuộc sống của tôi.

Sau khi đối mặt với một viễn cảnh nóng bỏng ở Pico, Kruchten vẫn còn một kẻ thù cao cấp khác trước mặt anh ta vào thứ Sáu, lần này là một cựu vô địch hai lần và cựu chiến binh Bellator nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều hơn thế, anh ta đã có một đối thủ cũng phải đối phó với nghịch cảnh công bằng của mình để đưa nó trở về chuồng.

Straus bị tai nạn xe máy gần chết vào tháng 12 năm 2017. Vào thời điểm đó, các bác sĩ tự hỏi liệu Straus thậm chí có thể đi lại bình thường hay không – nếu không – một lần nữa, hãy để một mình chiến đấu với người khác trong một cái lồng. Đồng đội trưởng thứ Sáu, sẽ diễn ra ở mức độ nhẹ mặc dù thực tế cả hai máy bay chiến đấu thường thi đấu ở mức 145, sẽ là sự trở lại của Straus qua từ thử thách.

Kruchten bằng tuổi với Straus (34 tuổi) và trên thực tế, đã có màn ra mắt MMA chuyên nghiệp trước khi cựu vô địch có anh. Nhưng, với gần một nửa số trận đánh trong hồ sơ của mình, anh ta đã phản ứng với tai nạn Straus, vì một người hâm mộ sẽ phản ứng khi nghe tin xấu về người mà anh ta hâm mộ từ lâu.

Cạn tôi bị tàn phá như một người hâm mộ chiến đấu, như một người hâm mộ Straus lớn, như một người lông, ông Kruchten nói. "Tôi đã kiệt quệ. Ở đây, huyền thoại này chỉ bị tổn thương. Tôi nhớ mình đã bị tàn phá vì anh ta và vì tôi sợ anh ta, ở mức độ cá nhân, vì nghĩ rằng anh ta sẽ đi vào một nơi tối tăm. Tôi chỉ đang cầu nguyện rằng anh ấy sẽ thực hiện những bước đi đúng đắn và vượt lên trên tình hình và làm cho nó trở nên tốt nhất. [[9009003]

Bellator 218: Emmanuel Sanchez luôn sẵn sàng cho mọi khả năng ở hạng lông

Mà Kruchten nói thêm, Straus đã làm. Nhưng sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với cựu vô địch không phải là một chiến binh. Kruchten cũng là cha của một cô con gái mà anh ấy làm bất cứ điều gì, vì tôi biết Daniel làm cho con gái mình. Và Và, là một cựu chiến binh có bàn chải của mình với cái chết ở tuổi trẻ ở Iraq, Kruchten nhớ lại cách nghe về việc Straus bước những bước đầu tiên cộng hưởng với anh ta.

Hiện tại, vào ngày 29 tháng 3, là một tháng cho đến ngày trước 15 năm còn sống của tôi, tôi đã bị tổn thương ở Iraq, ông Kr Krten nói. Để vượt qua tất cả nghịch cảnh này sâu trong sự nghiệp của tôi và có thể vượt qua những trở ngại, tôi chỉ hy vọng điều tốt nhất cho Daniel. Và rồi, tôi không bao giờ biết anh sẽ chiến đấu lần nữa. Và khi tôi nhận được cuộc gọi điện thoại, tôi đã như vậy, ‘Được rồi. Giết

Rõ ràng, ở đây không thiếu sự tôn trọng. Nhưng thừa nhận anh ấy sẽ có một đối thủ đáng gờm nhất của Keith đứng đối diện với anh ta tại Sòng bạc Pechanga Resort ở Temecula, Calif., Không thay đổi sự thật rằng Rốt cuộc, Straus đối với Kruchten: một đối thủ.

Và bây giờ, với đội ngũ phù hợp và sự chuẩn bị thích hợp phía sau anh ta, đó là một đối thủ mà Kruchten tự tin rằng anh ta có các công cụ để đánh bại.

Mạnh I Hóam rất vui mừng được chào đón anh ấy trở lại với môn thể thao võ thuật, nhưng tôi cũng rất vui khi giúp anh ấy rời khỏi môn thể thao này, Khăn Kruchten nói. Vv Và đó không phải là một điều thiếu tôn trọng. Đó là một người khác, ‘Này, đây là người bảo vệ mới. Thời gian và tôi đã sẵn sàng để gửi người bảo vệ cũ ra ngoài. Ngoài ra, còn không có máu xấu.

Đổi tôi không có ý định xấu với Daniel. Tôi đồng cảm với sự phục hồi của anh ấy; thật đáng kinh ngạc. Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng anh ấy. Nhưng đó là thời gian của tôi. Chỉ

Để biết thêm về Bellator 219, hãy truy cập phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.