COCONUT CREEK, Fla. – Colby Covington có một vài suy nghĩ về Tyron Woodley tức giận vì một trận đấu với Conor McGregor

Cuối tuần vừa qua, Woodley (19-4-1 MMA, 9-3-1 UFC) đã nói với MMA Junkie rằng ông tin rằng một trận đấu với McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) sẽ là một cuộc tấn công và giải thích lý do tại sao nó hợp lý khi cả hai người đàn ông hiện đang đứng trong sự nghiệp của họ.

Những ý kiến ​​đó đã gặp phải một phản ứng trái chiều, và Covington (14-1 MMA, 9-1 UFC) rõ ràng đứng về phía những người cho rằng cựu vô địch 170 pound Woodley chiến đấu với chủ sở hữu hạng nhẹ và hạng lông trước đây không phải là chiến đấu để thực hiện.

Triệu Nó xấu hổ, người đàn ông, leo Covington vào thứ hai nói với MMA Junkie. Cấm Tyrone làm những gì anh ấy làm tốt nhất – tự xấu hổ. Anh ta gọi một người (155) pounder, một anh chàng mà bên dưới anh ta không có khát vọng chiến đấu với anh ta. Chuyện về Tyron, anh ấy không phải là một trận hòa. Không ai quan tâm đến anh ta. Các fan hâm mộ don muốn xem anh ấy chiến đấu. Anh ấy nhàm chán bên trong chuồng và bên ngoài chuồng. [[9009003]

Covington đã sẵn sàng chiến đấu với Woodley trước khi The Chosen One The bị truất ngôi vàng UFC bởi Kamaru Usman tại UFC 235. Woodley nói rằng anh ta quyết tâm lấy lại đai nhưng cảm thấy rằng nếu UFC đánh bại Covington Tiếp theo chống lại Usman, sau đó, The Notorious 'sẽ là một cặp đôi thích hợp cho chính anh ta.

Covington có thể thấy bất kỳ kịch bản nào trong đó các cuốn sách của UFC chiến đấu.

Mạnh Ông Từ sẽ không có được một cuộc chiến kiếm tiền lớn với Conor, ông Covington nói. Củ He He không phải là một trận hòa. Anh ta thậm chí không thể bán 100.000 đồng cho mỗi lượt xem. Tại sao Lừa Conor sẽ mang lại cho anh ta sự nổi tiếng và tiền bạc?

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.