James đã ca ngợi đồng đội của mình trong một cuộc phỏng vấn với Thời báo Los Angeles.

LeBron James tự hào về Lonzo Ball.

. Ball sau đó đã bóng gió về việc có thể chuyển sang Nike trên Instagram.

James ca ngợi đồng đội của mình trong một cuộc phỏng vấn với Thời báo Los Angeles.

Tôi yêu sự thật rằng anh ấy nắm quyền kiểm soát (đồ đạc) của mình, James James nói. Ý tôi là, anh ấy rất giỏi Khi tôi thấy câu chuyện đó, tôi chỉ thấy một đứa trẻ biến thành một người đàn ông. Đây là sự nghiệp của tôi và tôi đã lấy thứ này. Tôi đã làm đủ với – bất cứ điều gì. Tôi đã làm đủ. Bất cứ điều gì. Nếu tôi không thành công, tôi sẽ không thành công theo các điều khoản của mình. Tôi đã thấy rất nhiều điều đó. Chúng tôi sẽ thấy.

Đổi tôi tự hào hơn về anh ta vì tôi thích thực tế là anh ấy nắm quyền chỉ huy (công cụ) của mình.

James cho biết tình huống Ball Ball tương tự như một số điều anh đã trải qua khi vào NBA.

Cameron Đó là điều khó khăn nhất, đặc biệt là khi bạn trẻ như Zo, giống như tôi tham gia giải đấu, James James nói. Bạn phải tin tưởng ai đó vì chúng tôi không biết. Bạn phải tin tưởng một ai đó. Và bạn hy vọng rằng bạn hướng dẫn đúng cách. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Đó là tất cả những gì bạn có thể hy vọng. Khi nó không phải là những gì bạn mong đợi, nó đau. Tôi biết. Chỉ

Foster đã làm bạn với cha Ball Ball, LaVar, một người đồng sáng lập khác của Big Baller Brand, trong hơn 10 năm, theo ESPN.

Triệu Đây là một quyết định rất khó khăn vì tôi đã dành rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng cho Alan, người chơi năm thứ hai nói trong một tuyên bố với ESPN. Tuy nhiên, đã đến lúc tôi phải chịu trách nhiệm cho sự nghiệp của chính mình cả trong và ngoài tòa án. [[900900900]

Ball đã ra ngoài từ cuối tháng 1 với chấn thương mắt cá chân và dự kiến ​​sẽ không trở lại trong mùa giải này. Anh ta có trung bình 9,9 điểm và 5,4 hỗ trợ trong khi bắn 32,9% từ phạm vi 3 điểm trong năm 2018-19.

Lakers đã bị loại khỏi vòng tranh chấp và vào chơi vào thứ Hai với thành tích 32-41.

Share.

Comments are closed.