Đó là một màn hình thống trị từ đầu đến cuối từ Malaysia khi họ tháo gỡ Philippines 3-0 để mở ra vòng loại AFC U-23 Championship 2020.

Trận đấu của Nhóm J đã được chơi tại sân vận động Shah Alam và người hâm mộ đã đứng sau Malaysia và đội trẻ đã không làm mọi người thất vọng.

.

Malaysia giữ bàn đạp xuống sàn khi họ lên sóng sau làn sóng tấn công trong khi Philippines rõ ràng đã tranh giành để thử và đánh hơi bóng.

Bàn thắng thứ hai cho đội chủ nhà sẽ đến vào ngày 31, và lần này Akhyar đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm khi quả bóng nảy từ người này sang người khác và cuối cùng anh ta chuyển hướng đơn giản buộc Thủ môn của Philippines đi sai hướng.

Trong hiệp hai, nó vẫn giống như Philippines có những cái nhìn hiếm hoi về bóng và thậm chí hiếm có cơ hội ghi bàn, trong khi người Malaysia có nhiều cơ hội để đưa trận đấu đi sớm.

Tuy nhiên, họ sẽ giành chiến thắng 3-0 ở phút 83 với Faisal Abdul Halim thêm tên của mình vào bảng ghi bàn với một kết thúc có thể ấn định chiến thắng.

Chiến thắng mang lại cho Malaysia ba điểm trong khi Philippines vẫn bằng không.

Trước đó, Trung Quốc PR đã đánh bại Lào 5-0 để đưa đội tuyển Trung Quốc đứng đầu bảng J với hiệu số bàn thắng vượt trội trong khi Malaysia ở ngay phía sau.

Philippines đứng thứ ba, trong khi Lào đứng thứ tư và cả hai sẽ tìm kiếm điểm đầu tiên của họ trong trận đấu tiếp theo.

Trong hai ngày, Philippines tiếp quản Trung Quốc PR trong khi Malaysia đụng độ với Lào.

Hình ảnh lịch sự của FAM

Share.

Comments are closed.