NASHVILLE – Stephen Thompson đã tham gia võ thuật từ nhỏ, và anh ấy là một võ sĩ chuyên nghiệp trong hai thập kỷ.

Anh ấy có những vết sẹo để chứng minh điều đó.

Tôi đã có bốn lần phẫu thuật đầu gối ở bên trái và hai bên phải, nhưng họ không thực sự làm phiền tôi nhiều như vậy, đó là Thompson Thompson (14-3-1 MMA, 9-3-1 UFC) nói với MMAjunkie trước UFC của anh ấy trên tiêu đề ESPN + 6 trong trận đấu với Anthony Pettis (21-8 MMA, 8-7 UFC).

Tuy nhiên, chỉ có rất nhiều dặm một cơ thể có thể tích lũy trước khi nó bắt đầu phân hủy. Ở tuổi 36, có vẻ như Thompson gần với sự kết thúc của sự nghiệp hơn là bắt đầu. Nhưng đó không phải là cách anh ấy nhìn thấy mọi thứ.

Thompson nói chỉ cần nhìn vào Người đàn ông điên nhất hành tinh, nhà vô địch hạng nặng hạng nặng UFC Daniel Cormier.

Chưa hết. Tôi đoán là tôi không biết Tôi coi mình là một thanh niên 36 tuổi và tôi đã nhận được – mọi người đang chiến đấu cho đến những năm sau này. (Daniel) Cormier là 39 hoặc 40 và anh ấy là nhà vô địch. Tôi xem đó là nguồn cảm hứng. Tôi đã bảo vệ quá nhiều sát thương, vì vậy tôi đã bỏ lại một thời gian trong môn thể thao này.

Sau một sự nghiệp kickboxing được trang trí, Thompson chuyển sang MMA và ngay lập tức tạo sóng. Và trong khi anh ấy hai lần gục ngã vì danh hiệu thợ hàn, anh ấy không bỏ cuộc.

Sau đó, tôi sẽ làm điều này miễn là cơ thể tôi sẽ cho phép hoặc khi huấn luyện viên nói với tôi rằng tôi đã làm xong, anh ấy nói. Tôi muốn nói rằng tôi là một trong những thủ tướng của tôi.

Điều đó đặt ra câu hỏi: Khi nào thì biệt danh của anh ấy sẽ phản ánh sự trưởng thành của anh ấy?

đó là một câu hỏi hay, anh nói. Mọi người đều hỏi khi nào tôi sẽ đổi tên thành ‘Kỳ quan, hung, nhưng chừng nào tôi còn đi bộ đến Tenacity D‘ Wonderboy, thì tôi sẽ là ‘Wonderboy. '

Để biết thêm về UFC sắp tới trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.