Anthony Thời Showtime Giới tính Pettis có vẻ sẽ tạo ra một khởi đầu mới trong 170 lb. phân chia khi anh ta đối đầu với ứng cử viên lâu năm Stephen Hồi Wonderboy Hay Thompson trong sự kiện chính của UFC Fight Night Nashville vào Chủ nhật này (giờ Manila).

UFC Fight Night Nashville: Stephen Wonderboy xông Thompson vs Anthony Showtime triệt

Một cựu chủ tịch của bộ phận Nhẹ, tiền đạo bùng nổ tìm cách làm sống lại vinh quang trong quá khứ của mình và rũ bỏ chuỗi ngày xui xẻo gần đây, xen kẽ thắng và thua trong sáu lần cuối cùng của anh ấy.

Thời gian chiếu đá

Pettis đã trở nên nổi bật trong những ngày đầu tiên với WEC hiện không còn tồn tại, nơi ông đã tung ra một trong những cú đá tàn khốc nhất trong tất cả MMA. Pettis đã trở thành đồng nghĩa với trò chơi Kick Showtime nổi tiếng trên internet hiện nay, mà anh ấy đã sử dụng để đạt được danh hiệu WEC Light trong thẻ cuối cùng của chương trình khuyến mãi.

Để trích dẫn cuộc chiến của phát thanh viên, Pettis, đã chạy ra khỏi tường như một ninja ninja và mở ra một cú đá cao phồng lên đáp xuống cằm Benson Henderson.

Động thái này đã trở thành một kỹ thuật phổ biến trong các máy bay chiến đấu, với Jose Aldo sử dụng một biến thể của bước chuyển sang một cú đấm siêu nhân.

Kỷ lục MMA

Một đai đen cấp 3 trong taekwondo và một học viên của capoeira, Pettis đến MMA với tư cách là một người hiểu biết và giành được tám ván đầu tiên. Ông đã lập một kỷ lục 13-1 trong WEC, nhưng đã đạt được thành công tương tự ở UFC, chỉ giành được tám trong tổng số 15 trận chiến của mình.

Ông hiện đang nắm giữ một tỷ lệ thắng thua 21-8, với chín trong số những chiến thắng đó đến bằng cách loại trực tiếp và tám bằng cách nộp.

Điểm nổi bật và chiến đấu của UFC

Pettis có lẽ là một trong những máy bay chiến đấu chớp nhoáng nhất trong lịch sử UFC và đã biên soạn khá nhiều guồng quay nổi bật cá nhân. Bên cạnh kick Showtime kick kick, sự nổi bật ưu tú của anh ấy đã phát huy hết tác dụng khi anh ấy KO Donalded Donald Cerrone và Joe Lauzon trong thời trang tàn phá.

Anh ta cũng tỏ ra không hề lép vế trên mặt đất, thiết lập các bẫy chết đối với các chuyên gia đệ trình Charles Oliveira (guillotine choke) và Michael Chiesa (armbar tam giác). Pettis đã giành được danh hiệu hạng nhẹ UFC trước đối thủ Benson Henderson thông qua việc đệ trình bằng lời nói nhanh chóng và bảo vệ thành công danh hiệu này trước Gilbert Meledez thông qua máy chém được gắn.

Peter Beuth

Instagram

Sự nổi tiếng của Pettis trong số những người hâm mộ MMA đã giúp anh kiếm được khá nhiều lượt theo dõi trên Instagram, khi anh mới đạt được một triệu người theo dõi. Giống như hầu hết các máy bay chiến đấu, anh thường chia sẻ các clip về chế độ tập luyện, chế độ ăn uống và một số vật dụng cá nhân theo thời gian.

Anh trai

Anthony có một người em trai cũng thi đấu tại UFC, Sergio Pettis. Mặc dù không thành công như người anh trai của mình, Pettis trẻ hơn đã vượt lên trên bảng xếp hạng ở cả Flykg và Bantamkg, và hiện đang có một kỷ lục 17-5.

C READNG ĐỌC – Stephen Wonderboy xông Thompson nổi bật, kỷ lục, giá trị ròng, vợ, anh rể, phòng tập thể dục, UFC chiến đấu

Share.

Comments are closed.