THACKERVILLE, Okla. – Bộ phận lông vũ Bellator xông hơi đang bế tắc ngay bây giờ, nhưng Emmanuel Sanchez muốn chắc chắn rằng anh ta quay lại ngay trong cuộc săn lùng khi mọi thứ rõ ràng.

Patricio Freire, nhà vô địch, sẽ tiến lên hạng nhẹ vào tháng 5 để thách đấu với nhà vô địch Michael Chandler cho danh hiệu 155 pound trong nỗ lực gia nhập Ryan Bader với tư cách là chủ sở hữu hai hạng của Bellator. Hàng phòng ngự gần đây nhất của Freire đã đến vào mùa thu vừa qua với chiến thắng quyết định nhất trí trước Sanchez.

Nhưng mặc dù Sanchez đã không rời Israel với danh hiệu này, anh ta đã giành được nhiều vòng từ nhà vô địch và cảm thấy thoải mái khi biết rằng anh ta đã để lại cho anh ta nhiều thiệt hại hơn so với dự kiến ​​của người chiến thắng.

Dự đoán của nhân viên Bellator 218: Emmanuel Sanchez hoặc Georgi Karakhanyan trong trận tái đấu?

Bellator 218: Georgi Karakhanyan nói rằng lần thứ hai xung quanh với Sanchez sẽ khác Ai ủng hộ việc tái đấu của các cựu binh với Emmanuel Sanchez so với Georgi Karakhanyan?

Chuyện đó thật tệ – một điều tôi đã làm việc rất chăm chỉ Điều duy nhất tôi hình dung trong đầu là trên máy bay trở lại với chiếc thắt lưng đó quanh eo. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ là đi bộ qua sân bay, và tôi đã phải vượt qua an ninh với thứ này và trở về nhà với tư cách là nhà vô địch thế giới.

nhưng tôi có thể để nó làm tôi thất vọng. Đó là năm ngoái, đó là trận chiến cuối cùng, và chúng tôi phải nhận lấy sự tích cực từ nó: Tôi đã gửi anh ấy đến bệnh viện, anh ấy đã không muốn một trận tái đấu, và tôi biết anh chàng đó sợ tôi. Anh ấy không vội vàng chiến đấu với tôi sớm. Đó là lý do tại sao anh ấy lên một hạng cân ngay bây giờ. Mặt khác, chúng tôi có một câu chuyện khác ngay bây giờ và tôi tiếp tục tiếp tục thúc đẩy cho trận tái đấu.

Sanchez nghĩ rằng ít nhất một phần động lực của Freire, để tiến lên hạng nhẹ phải làm với bài kiểm tra khó khăn mà anh có được trong cuộc chiến danh hiệu của họ ở Tel Aviv. Anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức sử dụng những từ như là tránh tôi. Riết

Vì vậy, Sanchez đã phải từ bỏ việc theo đuổi một trận tái đấu ngay lập tức. Thêm vào đó, Bellator đã thông báo một tháng trước rằng một giải đấu grand grandx hạng lông lớn sẽ bắt đầu vào mùa thu này, và Sanchez hoàn toàn chắc chắn là một trong 16 chiến binh dự kiến ​​trong lĩnh vực này. Freire cũng có khả năng ở đó, và thắt lưng của anh ấy sẽ ở trên đường mỗi khi anh ấy chiến đấu – giống như chức vô địch hạng nặng Rory MacDonald kèm theo vào tháng tới khi anh ấy chiến đấu trong giải đấu 170 pound đang diễn ra.

Bell Bellator có những kế hoạch khác, (Freire có) những kế hoạch khác, ông Sanch Sanchez nói. Anh ấy đặt nó phía sau anh ấy, tôi đặt nó phía sau tôi. Và bây giờ anh ta biết, bây giờ thế giới đã biết, bây giờ sư đoàn cũng biết rằng ngay cả nhà vô địch cũng tránh tôi.

Thành thật, tôi tự coi mình là chàng trai số 1. Tôi không có dây đeo, nhưng anh chàng có dây đeo không muốn chiến đấu với tôi một lần nữa. Chúng tôi sẽ thấy những gì LỚN sẽ xảy ra lần thứ hai, nhưng khi vắng mặt, tôi chỉ cần củng cố bản thân như là vận động viên lông số 1. Lôi

Bellator thông báo gia hạn hợp đồng với anh em 'Pitbull' Patricio và Patricky Freire

Michael Chandler so với Patricio Freire champ-vs.-champ bout cho tiêu đề Bellator 221

] Tối nay, Sanchez (17-4 MMA, 9-3 BMMA) cố gắng lấy lại phong độ và ở lại hình ảnh tiêu đề khi anh ấy đánh đầu Bellator 218 trong trận tái đấu với Georgi Karakhanyan (28-8-1 MMA, 6-6 BMMA ), người mà ông đánh bại bằng quyết định đa số vào đầu năm 2017.

Bellator 218 diễn ra tại Winstar World Casino & Resort ở Thackerville, Okla. Thẻ chính phát sóng trên Paramount và phát trực tiếp trên DAZN sau khi mở đầu trên MMA Junkie.

Sau đó, tôi đã nghỉ ngơi, Được rồi, chúng tôi đã có một chiến thắng trước anh ấy, 'xông Sanchez nói. Kể từ đó, rất nhiều người đã thay đổi giữa anh ấy và tôi. Tôi chắc chắn anh ấy đã thay đổi, và tôi đã thay đổi, vì vậy, nó sẽ tạo nên một cuộc chiến tuyệt vời. Đến buổi biểu diễn cuối cùng của tôi, bạn có thể thấy điều đó. Đợi đến khi bạn thấy phép thuật (tối nay).

Để biết thêm về Bellator 218, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.