Tai Tuivasa sẵn sàng tiếp tục các cách chiến thắng của mình.

.

UFC 238 diễn ra vào ngày 8 tháng 6 tại United Center ở Chicago và phát sóng trả tiền theo lượt xem trước các lượt giới thiệu trên ESPN + và UFC Fight Pass.

Tuivasa, 26 tuổi, sẽ tìm cách hồi phục từ sự mất mát đầu tiên trong sự nghiệp sau khi trở thành cựu vô địch UFC Junior Dos Santos trong vòng hai giải vô địch UFC Fight Night 142 vào tháng 12 năm ngoái. Sau khi húc đầu với Justin Willis trong tuần chiến đấu UFC Fight Night 142, Tuivasa đã hy vọng một trận đấu sẽ thành hiện thực, nhưng thay vào đó Willis sẽ đối đầu với Curtis Blaydes vào thứ Bảy tại UFC trên ESPN + 6.

Tuivasa đã chọn bảo đảm một cuộc chiến thay vì chờ đợi trên Lớn Big Pretty.

Sau đó, He He đã nhận được Blaydes, vì vậy mà điều đó, tôi phải đặt một cái ngay bây giờ, và tôi cần chiến đấu, Tiết Tuivasa nói với tờ Tin tức Thể thao. Càng đó, tất cả đều tốt. Tôi sẽ chiến đấu với anh chàng này, sau đó Tit Big Titty có thể lấy nó sau đó. Vâng, tôi muốn chiến đấu với Willis ngay sau đó. Tôi không quan tâm bao lâu. Một tuần, hai tuần, bất cứ khi nào. Rời

Ivanov đã giành được sáu trong số bảy trận đấu đã qua của mình và đã chia hai lần trong UFC. Anh cũng thua Dos Santos, từ bỏ quyết định nhất trí trong lần ra mắt quảng cáo vào tháng 7 năm ngoái tại UFC Fight Night 133. Ivanov đã bật lại quyết định Ben Rothwell hồi đầu tháng này tại UFC trên ESPN + 4.

Đội hình UFC 238 mới nhất hiện nay bao gồm:

  • Valentina Shevchenko so với Jessica Eye – dành cho nữ tiêu đề hạng ruồi
  • Nina Ansaroff so với Tatiana Suarez
  • Joanne Calderwood so với Katlyn Chookagian
  • Blagoy Ivanov so với Tai Tuivasa

Để biết thêm về UFC 238, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.