Myanmar đã thực hiện công việc của mình và làm thế nào khi họ bắn được bảy bàn thắng vượt qua đội Timor-Leste không may mắn tại Vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2020.

Ngay từ đầu, Timor đã phải chịu số phận, vì Hein Htet Aung đã xuất hiện để ghi bàn ở phút thứ tư của trận đấu, tạo ra một chuỗi các sự kiện gây bối rối cho khách tham quan.
]
Trước đó không lâu, đó là 2-0 và chữ viết trên tường khi Myat Khaung Khant bắn một góc đi thẳng vào tay thủ môn Timor-Leste và vào lưới 3-0.

Myanmar cũng đã đạt được vị trí trong thời gian này, trước khi kết thúc hiệp một với bàn thắng thứ tư lịch sự Win Naing Tun sau khi một quả bóng tuyệt đẹp được chơi vào anh ta.

Khi giai đoạn thứ hai bắt đầu, ngày càng rõ ràng rằng chỉ có một đội thực sự quan tâm đến chiến thắng này, vì Zay Yar Naing đã đánh một phần năm cho Myanmar và mười phút sau Ye Min Thu gật đầu trong sáu giây buổi tối cho Timor-Leste.

. ]

Tiếng còi cuối cùng báo hiệu sự thất bại cho Timoris, nhưng Myanmar đã đặt ra luật cho các đồng đội của nhóm I là Nhật Bản và Ma Cao, và tìm kiếm ở vị trí cực để hoàn thành đỉnh của nhóm này.

Share.

Comments are closed.