Giải đấu The Professional Fighters League (PFL) hôm nay đã công bố việc hợp tác với truyền hình FPT TV, trở thành nhà phát sóng nội dung độc quyền của PFL mùa giải 2021 tại Việt Nam.

Truyền hình FPT sẽ phát sóng tất cả các sự kiện PFL bao gồm vòng bảng, vòng play-off, vòng tranh đai vô địch, người dùng Việt Nam lần đầu tiên sẽ có cơ hội tận hưởng những trận đấu MMA không được phát sóng rộng rãi hoặc những nội dung liên quan một cách chính thức.

Truyền hình FPT chính thức phát sóng Professional Fighters League (PFL) mùa giải 2021
Giải đấu MMA do PFL tổ chức

“Sự hợp tác với truyền hình FPT là minh chứng cho thấy nhu cầu rất cao về các nội dung về MMA tại châu Á,” ông Peter Murray, CEO của PFL chia sẻ. “PFL được biết đến bởi hơn 550 triệu người hâm mộ trên toàn cầu bởi cách thức thi đấu theo mùa giải khác biệt, đội ngũ võ sĩ tài năng, và những nội dung phát sóng chất lượng cao.”

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn, truyền hình FPT cũng sẽ đem đến các chương trình bên lề được sản xuất bởi PFL Studios – Đơn vị phụ trách các nội dung liên quan đến MMA của Professional Fighters League (PFL) trên tất cả các nền tảng bao gồm TV, kỹ thuật số, và di động.

Truyền hình FPT chính thức phát sóng Professional Fighters League (PFL) mùa giải 2021
Lịch thi đấu của PFL mùa giải 2021

Mùa giải 2021 của PFL sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 4 trên ESPN 2, ESPN Deporters và ESPN+ được phát sóng trên khung giờ vàng tại Mỹ. Tại Việt Nam, người dùng truyền hình FPT có thể tận hưởng nội dung của mùa giải PFL 2021 độc quyền trên ứng dụng FPT Play và ứng dụng Foxy cùng lúc với khán giả Mỹ. Các sự kiện vòng bảng tiếp theo sẽ diễn ra lần lượt vào 29 tháng 4, 6 tháng 5, 10 tháng 6, 17 tháng 6 và 25 tháng 6.

Giải đấu PFL đã nhanh chóng khẳng định vị thế top 2 tổ chức MMA thế giới thông qua việc phát sóng qua kênh ESPN tại Hoa Kỳ và tại hơn 160 nước thông qua các kênh và nền tảng thể thao chất lượng cao đã có mức tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ năm trước trên các kênh kỹ thuật số – tăng 68% người theo dõi trên Instagram, 30% tổng tăng trưởng khán giả trên kỹ thuật số, và mức tăng đột biến 200% trên mạng xã hội.

 

Share.

Comments are closed.