Trong khi thừa nhận phòng Argentina cải thiện, huấn luyện viên trưởng Lionel Scaloni than thở về điều kiện gió vào thứ ba.

Lionel Scaloni cho biết Argentina hay nhất vẫn chưa đến sau chiến thắng giao hữu không thuyết phục 1-0 của họ trước Morocco khi không có Lionel Messi.

Angel Correa thay thế đã khiến Scaloni F đỏ mặt với mục tiêu giành chiến thắng bảy phút kể từ thời điểm trong một Tangier lộng lẫy vào thứ ba.

Argentina, người đã bị choáng váng 3-1 bởi các đối thủ Nam Mỹ Venezuela ở Madrid vào thứ Sáu, đã không có siêu sao Messi và Scaloni lề bên dưới đường.

Trong khi thừa nhận phòng Argentina cải thiện, huấn luyện viên trưởng Scaloni than thở về điều kiện gió sau trận đấu.

Luôn luôn có phiên bản tốt nhất của Argentina Argentina, như đã xảy ra với tất cả các đội khác, Không có đội nào luôn ở mức 100%.

Rõ ràng không thể hiển thị một trò chơi hay, cho cả Argentina và Morocco [because of the wind]. Nhưng chúng tôi sẽ đạt được phiên bản tốt nhất của mình với rất nhiều công việc khó khăn và chúng tôi có thời gian để sẵn sàng cho điều đó.

Như chúng ta đều biết Morocco là một đội bóng mạnh, có rất nhiều cầu thủ giỏi, có khả năng làm phức tạp bất kỳ đội nào. Lần này họ phải đối mặt với một Argentina háo hức. Chúng tôi rất háo hức để chơi, để có được kết quả, để bảo vệ những màu sắc này, và điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi.

Triệu Đó là một trò chơi khó khăn đối với Ma-rốc bởi vì họ đang chơi với áp lực của khán giả nhà và cũng có thể gió cũng không giúp được họ. Hồi

Share.

Comments are closed.