Một cơn gió hạng trung là sự bổ sung mới nhất cho đội hình cho sự trở lại của UFC về bang New York vào tháng Năm.

Sau khi cuộc chiến với Tom Breese bị hủy bỏ vào ngày diễn ra vào đầu tháng này tại London, Ian Heinisch (12-1 MMA, 1-0 UFC) sẽ trở lại tại UFC trên ESPN + 9 với Antonio Carlos Junior (10- 2 MMA, 7-2 UFC). UFC đã công bố đặt phòng mới ngày hôm nay.

UFC trên ESPN + 9 diễn ra vào ngày 18 tháng 5 tại Blue Cross Arena ở Rochester, N.Y. Toàn bộ luồng thẻ trên ESPN +.

Junior đã giành chiến thắng năm trận liên tiếp, nhưng sẽ chiến đấu lần đầu tiên sau hơn một năm. Vào tháng 4 năm 2018, anh ấy đã dừng Tim Boetsch bằng một cú nghẹt thở phía sau tại UFC trên FOX 29 để giành chiến thắng thứ năm liên tiếp. Nhưng vào cuối năm đó, Derek Brunson đã rút khỏi một trận đấu có kế hoạch với anh ta vào tháng 8 và anh ta đã phải hủy bỏ hai trận chiến với Elias Theodorou do chấn thương của chính mình.

Heinisch đã thắng bốn trận liên tiếp. Sau khi giành chiến thắng trở lại trong LFA, bao gồm một lần cho danh hiệu hạng trung còn trống trong chương trình khuyến mãi đó, Heinisch đã có một cú sút vào UFC trên Series Dender White Dender. Chiến thắng TKO trước Justin Sumter đã mang lại cho anh chiến thắng thứ ba liên tiếp, và tại UFC Fight Night 140 vào tháng 11 năm ngoái, anh đã ra mắt quảng cáo với chiến thắng quyết định trước Cezar Ferreira.

Với việc bổ sung, UFC trên đội hình ESPN + 9 hiện bao gồm:

  • Rafael dos Anjos so với Kevin Lee
  • Sijara Eubanks so với Aspen Ladd
  • Ian Heinisch so với Antonio Carlos Junior
  • Megan Anderson so với Felicia Spencer
  • Zak Cummings so với Trevin Giles
  • Cấp Dawson so với Mike Trizano
  • Patrick Cummins so với Ed Herman

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 9, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.