Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Louis van Gaal, đã đánh trả tại Paris Saint-Germain, Angel di Maria vì đã đổ lỗi cho người Hà Lan vì những màn trình diễn dưới quyền của anh ấy cho câu lạc bộ.

Di Maria gia nhập United vào năm 2014 từ Real Madrid với mức phí khổng lồ 59,7 triệu bảng. Tuy nhiên, sau vài tháng đầu tiên, mức độ biểu diễn của anh ấy đã giảm đi và anh ấy đã trở lại tốt nhất trước khi rời câu lạc bộ chỉ sau một năm.

Sau đó, người Argentina chỉ tay vào Van Gaal để rời khỏi câu lạc bộ, nói rằng người Hà Lan đã chơi anh ta khỏi vị trí.

Tôi đã ở Manchester và mọi thứ đều ổn với Van Gaal trong hai tháng đầu. Sau một trận chiến, mọi thứ cũng giống như vậy. Các mối quan hệ đã không giống nhau. Cuộc chiến với Van Gaal xảy ra bởi vì anh ta luôn cho tôi thấy những điều xấu và tiêu cực và tất cả những gì đã giữ tôi lại.

Một ngày nọ, tôi chiến đấu với anh ta. Tôi nói với anh ấy rằng tôi không muốn nhìn thấy những điều đó nữa, rằng tôi đang làm tốt mọi thứ và hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại chỉ cho tôi những điều tốt. Anh ấy không thích cách tôi nói chuyện với anh ấy và từ đó toàn bộ vấn đề bắt đầu, ông Di Di Maria đã nói vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn với BBC, cựu HLV của United đã đánh trả Di Maria, nói rằng ông không thể đối phó với áp lực lên quả bóng ở Premier League và do đó đã chuyển đi.

Hồi Di Maria nói rằng đó là vấn đề của tôi. Tôi chơi anh ta ở mọi vị trí tấn công. Bạn có thể kiểm tra điều đó. Ông không bao giờ thuyết phục tôi ở bất kỳ vị trí nào trong số đó. Anh ấy không thể đối phó với áp lực liên tục lên quả bóng ở Premier League. Đó là vấn đề của ông, leo Van Gaal nói.

Người Hà Lan gần đây đã tuyên bố từ giã môn thể thao này.

Share.

Comments are closed.