Những rắc rối pháp lý của Conor McGregor Kéo dài đến quê hương của ông ở Ireland.

Thời báo New York, trích dẫn bốn người quen thuộc với cuộc điều tra, đã báo cáo hôm thứ Hai rằng McGregor đang bị cảnh sát ở Ireland điều tra sau khi một phụ nữ cáo buộc anh ta tấn công tình dục vào tháng 12 năm ngoái.

McGregor chưa bị buộc tội. Theo tờ The Times, ông đã bị cảnh sát ở Dublin bắt giữ vào tháng 1, nơi mà một cáo buộc chính thức không bắt buộc đối với một vụ bắt giữ. Ông đã bị thẩm vấn bởi pháp luật và được thả ra. Người quản lý của McGregor, Audie Attar, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của MMA Junkie. Người phát ngôn của McGregor, Karren Kessler, đã đưa ra một tuyên bố thay mặt ông.

Câu chuyện này đã được lưu hành một thời gian, và không rõ tại sao nó lại được báo cáo, bây giờ, K Klerler nói. Giả định rằng thông báo nghỉ hưu của Conor hôm nay có liên quan đến tin đồn này là hoàn toàn sai. Conor nên chiến đấu trong tương lai, nó phải ở trong một môi trường mà các máy bay chiến đấu được tôn trọng vì giá trị, kỹ năng, sự chăm chỉ và cống hiến của họ cho môn thể thao này.

Dana White phản ứng với tweet nghỉ hưu của Conor McGregor: 'Nó hoàn toàn có ý nghĩa'

Conor McGregor đưa ra 'thông báo nhanh' rằng ông đã nghỉ hưu từ MMA

Trước đây, nhiều cơ quan truyền thông Ailen đã nêu chi tiết một cuộc điều tra tấn công tình dục một ngôi sao thể thao Ailen giấu tên, nhưng danh tính của ngôi sao này vẫn chưa được biết đến vì luật bảo mật của luật sư Ailen cáo buộc nạn nhân và nghi phạm được nêu tên trong phiên tòa xét xử vụ án liên quan đến tấn công tình dục. Một cơ quan truyền thông liên kết McGregor với tội phạm bị cáo buộc đã bị điều tra vì có thể vi phạm Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU.

Cảnh sát Ailen đã từ chối nhiều yêu cầu bình luận về vụ án của MMA Junkie vào tháng 1, chỉ xác nhận sự tồn tại của một cuộc điều tra về một vụ tấn công tình dục của một phụ nữ xảy ra vào đầu giờ ngày 10 tháng 12 năm 2018. Theo Times 'báo cáo, các nhà điều tra đã gửi một hồ sơ về vụ án đến văn phòng công tố quốc gia để xem xét.

Theo Times, vụ tấn công được cho là xảy ra tại khách sạn Beacon ở Dublin, nơi McGregor là khách thỉnh thoảng và đặt một căn hộ áp mái. Chuyến thăm được biết đến cuối cùng của ông là vào tháng 12, báo cáo cho biết.

Video: Conor McGregor và Jimmy Fallon đi chơi tại quán rượu Ailen trên 'The Tonight Show'

Twitter phản ứng với thông báo nghỉ hưu MMA của Conor McGregor

chưa đầy 24 giờ sau khi McGregor tuyên bố từ giã MMA trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy đã được mong đợi sẽ trở lại vào tháng 7, chia sẻ trước thông báo bất ngờ rằng anh ấy đang đàm phán với UFC về một sự trở lại tiềm năng cho bát giác.

McGregor có mặt tại tòa án Brooklyn vào thứ Sáu để có khả năng kết thúc một vụ án hình sự từ vụ tấn công xe buýt khét tiếng vào tháng Tư năm ngoái tại UFC 223. Ông dự kiến ​​sẽ đưa ra bằng chứng về việc hoàn thành các điều khoản của một thỏa thuận biện hộ mà ông đã đánh để tránh bị kết án hình sự và thời gian ngồi tù.

Như MMA Junkie đã báo cáo trước đây, một sự phức tạp có thể xảy ra nếu các công tố viên hoặc thẩm phán tuyên bố McGregor đã vi phạm các điều khoản trong thỏa thuận của anh ta khi anh ta cáo buộc phá hủy và lấy trộm điện thoại của người hâm mộ hồi đầu tháng này ở Miami, khiến cảnh sát bắt giữ anh ta mạnh mẽ cướp vũ khí và tội phạm hình sự. McGregor sẽ có mặt tại tòa án Miami vào ngày 10 tháng 4 để đăng ký một lời biện hộ.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.