Chỉ trong vài giờ, cựu vô địch UFC hai lần và vua phòng vé Conor McGregor đã đi từ đàm phán trở lại vào tháng 7 đến tuyên bố nghỉ hưu ở tuổi 30.

Rõ ràng, có điều gì đó đã xảy ra giữa sự xuất hiện của McGregor trên chương trình The Tonight Show Tonight với Jimmy Fallon và tweet của anh ấy trong Thứ ba tuần sau. Có phải ngôi sao người Ailen có một bản hùng ca bất ngờ khiến anh ta phải xem xét lại sự nghiệp của mình, hay đây chỉ là một pha nguy hiểm khác để được đảo ngược sau đó trong một cuộc họp báo? Dưới đây là bốn lý do để tin McGregor và bốn lý do để gọi B.S.

1) NIỀM TIN: Anh ấy có đủ tiền

Không có máy bay chiến đấu UFC nào kiếm được nhiều tiền như McGregor trong và ngoài bát giác. Anh ta gần như đã tự tay đảo ngược xu hướng giảm mua hàng trả cho mỗi lượt xem và chiếm hơn một phần tư doanh số của chương trình khuyến mãi năm 2015. Và đó là trước khi anh ta phá vỡ ngân hàng với 123 triệu đô la được báo cáo cho Money Money Fight Fight với Floyd Mayweather

Mới tháng 10 vừa qua, McGregor là một nửa của số lượt xem trả tiền cao nhất của UFC trong lịch sử chống lại Khabib Nurmagomedov. Anh ta đa dạng hóa trong lĩnh vực kinh doanh rượu whisky và những đánh giá ban đầu cho thấy mức độ phổ biến của anh ta đã giảm xuống mức 12 mượt mà hơn rất nhiều so với các nhà phê bình.

Trong tất cả các lần xuất hiện, McGregor sống một lối sống khá xa hoa và chi tiêu như một nhà vô địch. Thêm vào đó, anh ta sử dụng một đội quân luật sư nhỏ cho những rắc rối pháp lý khác nhau. Nhưng anh ta không bao giờ có thể đeo găng tay của mình một lần nữa và vẫn ổn, miễn là anh ta không mua một hòn đảo hoặc nhượng quyền thương mại thể thao.

Trang tiếp theo: NIỀM TIN: Ông gần như đã làm tất cả

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.