Paris Saint-Germain sẽ không đưa ra quyết định vội vàng sau khi họ rời khỏi Champions League, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi nói.

Chủ tịch Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi ủng hộ Thomas Tuchel, nói rằng ông vẫn tin tưởng huấn luyện viên mặc dù họ đã rời khỏi Champions League.

Gã khổng lồ Ligue 1 đã rơi vào 16 trận cuối cùng trong mùa thứ ba liên tiếp, bị Manchester United choáng váng vào thứ Tư.

Trận thua 3-1 trên sân nhà đã chứng kiến ​​PSG khuất phục bàn thắng sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3 trên tổng số.

Champions League từ lâu đã trở thành mục tiêu của PSG và thất bại chắc chắn sẽ gây áp lực lên Tuchel dù đã dẫn trước 17 điểm ở Ligue 1, nhưng Al-Khelaifi nói rằng đây không phải là lúc để đưa ra quyết định vội vàng.

Tôi tin tưởng vào huấn luyện viên, ông nói, thông qua L hèEquipe.

Triệu Chúng tôi sẽ thấy quyết định của anh ấy nếu anh ấy muốn thay đổi hoặc nếu anh ấy không thay đổi, nhưng điều đó không phải vì chúng tôi thua một trận đấu mà chúng tôi phải hành động ngay bây giờ.

Quảng Chúng ta phải đưa ra quyết định với một cái đầu lạnh, nhưng đây không phải là thời điểm. Chúng tôi muốn bình tĩnh lại.

Triệu Chúng tôi muốn xem huấn luyện viên cũng muốn gì. Nó rất quan trọng. Lôi

PSG có phần không may bị loại, Marcus Rashford chuyển đổi một quả phạt đền ở phút 94 cho United.

Al-Khelaifi cảm thấy Romelu Lukaku mở tỉ số chỉ sau hai phút đã khiến PSG phải tự đặt câu hỏi.

Triệu Mọi người đều ra sân để có kết quả tốt, anh ấy nói.

Sau đó, Manchester United ghi bàn sau hai phút. Nghi ngờ đã vào đầu người chơi. Tôi cảm thấy điều đó.

Cáp Nhưng có nhiều điều cần phân tích. [[900900]

Share.

Comments are closed.