Cựu vô địch hạng nặng UFC Vitor Belfort vừa ký hợp đồng với ONE Championship.

Một năm tuổi gia nhập cùng các ngôi sao UFC cũ khác như Eddie Alvarez, Demetrious Tấn Mighty Mouse gan Johnson và Sage Northcutt, người gần đây đã thực hiện cú nhảy. Phát biểu với truyền thông ngay sau khi tuyên bố, Belfort đã đưa ra một ý tưởng chiến đấu khá thú vị.

Hồi The Phenom Hồi cho biết ông muốn bước vào vòng tròn bình phương với huyền thoại quyền anh Roy Jones Jr. (thông qua Cảnh đấm bốc ) :

Một cuộc chiến mà tôi thực sự thích, tôi đã nói với Chatri [Sityodtong] Tôi thực sự muốn tham gia vào cuộc chiến này, là tôi so với Roy Jones Jr. Vì vậy, Roy, dù bạn ở đâu, tôi muốn đến thử thách bạn cho một trận đấu quyền anh – nhưng với điều kiện này. Tôi sẽ có thể làm bẩn hộp với bạn.

Tôi đã giành chiến thắng để có thể đá bạn, nhưng tôi sẽ có thể làm bẩn hộp với bạn. Tôi sẽ phải đối mặt với bạn trong toàn bộ thời gian vì vậy nó sẽ là một trận đấu quyền anh khác. Vì vậy, đó sẽ là một điều rất thú vị để làm. Tiết

Gần đây, TMZ Sports đã nói chuyện với Jones và nhận được phản ứng của anh ấy về lời đề nghị. Anh ấy đã chấp nhận thử thách của tháp chuông để gặp anh ấy bên trong chiếc nhẫn:

Đổi Đây là những gì tôi làm để kiếm sống. Yallall phải quên. Con người tôi là vậy đấy. Tôi yêu một trận chiến. Tôi yêu một thử thách. Vì vậy, nếu đó là những gì bạn muốn, đó là những gì bạn nhận được. Nói như Ainith như bạn phải hỏi tôi hai lần, thì Jones Jones nói.

Jones nói rằng anh ấy cần một trại chiến đấu sáu tuần để sẵn sàng chiến đấu với Belfort. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cần tám tuần nếu anh ấy muốn đi thuyền:

Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng tối đa dành cho bạn. Bạn là một võ sĩ MMA helluva. Bạn là một trong những người giỏi nhất mọi thời đại. Nhưng, khi nói đến quyền anh, đây là những gì tôi làm. Tôi là người cai trị. Tôi là vua của điều này.

Bạn có hiểu tôi không? Vì Muhammad Ali không còn ở Trái đất nữa, nên tôi không nghĩ rằng trên trái đất này không có gì tồi tệ như tôi. Đôi khi

Share.

Comments are closed.