Có nhiều câu chuyện được phát vào cuối tuần trước (Thứ bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2019) -Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

Một trong những điều lớn nhất là bức tranh tiêu đề về người chiến thắng của UFC. Kamaru Usman đã đánh bại Tyron Woodley cho danh hiệu này trong sự kiện hợp tác chính, nhưng Colby Covington đã thêm một lớp nữa khi anh ta chạm xuống thành phố Sin Sin. Sau đó, anh theo dõi Dana White trong trò chơi blackjack của mình.

Cuối cùng, Covington đã vào một cuộc cãi vã công khai với Usman và người quản lý Ali Abdelaziz của anh ta một ngày sau khi Cơn ác mộng Nigeria đã thắng. Video về cuộc cãi lộn gần đây đã được nhìn thấy trên khắp thế giới MMA và sòng bạc Palm quyết định cấm Covington suốt đời. Anh ấy đã làm việc quá giờ để chơi gót chân khá lâu và cuối cùng thì nó cũng hoạt động. Ngay sau đó, Chao Chaos đã được cấp danh hiệu tiếp theo với vàng mới được mua lại của Usman. Anh ta cũng chọn ra khá nhiều danh sách những người ghét.

Colby Hater mới nhất

Một trong những người cao cấp nhất rõ ràng là Nate Diaz. Covington tiết lộ trong tập phát sóng tuần này của 'Ariel Helwani's MMA Show' qua MMA Mania rằng Diaz đã gạt anh ta ra và hét lên một câu trả lời kinh điển cho bạn tại UFC 235:

Cấp độ kỹ năng của chúng tôi là cách xa nhau. He lề một bottomfeeder . Thật là buồn cười bởi vì anh ấy đi ngang qua tôi và anh ấy nói, ‘Quái bạn Colby . Và anh ấy lật tôi khi tôi ngồi hàng ghế đầu và anh ấy đi ngang qua cageside . Nó chỉ là buồn cười. Giữ năng lượng đó, Nate . Nếu bạn rất khó tính, hãy để Lừa nhìn thấy nó trong chuồng, chó cái.

Diaz đã không hoạt động trong hơn hai năm, tuy nhiên. Anh ta không có vẻ như anh ấy quay trở lại trừ khi có thể chiến đấu với Conor McGregor. Anh ta được dự kiến ​​sẽ chiến đấu với ứng cử viên vô địch tạm thời Dustin Poirier tại UFC 230 vào tháng 11 năm ngoái, nhưng cuộc chiến đã không diễn ra khi 'The Diamond' bị tổn thương. thời gian kể từ đó Chủ tịch UFC Dana White thường xuyên tuyên bố họ đã cung cấp cho Diaz nhiều trận đánh chỉ để bị từ chối ở mỗi lượt.

Share.

Comments are closed.