Những sai lầm trên bảng xếp hạng đội luôn là một vấn đề đáng ngờ. Mặc dù những sai lầm như vậy hiếm khi có bất kỳ tác động nghiêm trọng nào đến trận đấu, nhưng chúng lại mang đến cho người hâm mộ một điều gì đó để cười. Điều tương tự cũng xảy ra với Indonesia trong các trận đấu vòng loại AFC U-23 của họ với Thái Lan và Việt Nam!

Tất cả mười một trong số những người khởi nghiệp Indonesia, bao gồm cả thủ môn, được phân loại là tiền đạo trong trận đấu vòng loại AFC U-23 của họ với Thái Lan. Và điều đặc biệt sẽ lặp lại hai ngày sau đó trước khi Tim Garuda đối mặt với Việt Nam.

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là thực tế là toàn bộ băng ghế dự bị cũng được đánh dấu dưới danh mục ‘chuyển tiếp trên cả hai bảng. Tuy nhiên, có một người sống sót duy nhất – Muhamad Riyandi – người vẫn là người chơi duy nhất được phân loại chính xác.

(Tín dụng hình ảnh: Indosport.com)

Tuy nhiên, mặc dù hai mươi hai người chơi vẫn được phân loại là chuyển tiếp, Indonesia để ghi một bàn thắng trong Vòng loại Giải vô địch AFC U-23. Hơn nữa, Tim Garuda hiện đang có chuỗi hai trận thua sau những trận thua ngược với Thái Lan và Việt Nam.

Đội U-23 Indonesia đã bị Thái Lan đánh bại bốn phút trong trận đấu vòng loại bảng K đầu tiên của họ. Hai ngày sau, họ xuống Việt Nam nhờ một bàn thắng dài chín mươi tư phút của Triệu Việt Hưng. Bây giờ họ phải đối mặt với Brunei trong trận đấu vòng loại cuối cùng, đã bị loại khỏi cuộc thi.

(Tín dụng hình ảnh đặc trưng: Indosport.com)

Share.

Comments are closed.