Dana White nhắm vào cuộc chiến giữa nhà vô địch hạng cân UFC Henry Cejudo bỏ trống danh hiệu UFC bantam weight.

Tiêu đề bị bỏ trống do TJ Dillashaw tự nguyện từ bỏ nó do thử nghiệm thuốc USADA thất bại gần đây. Dillashaw đã bị đình chỉ một năm và bị Ủy ban thể thao bang New York (NYSAC) phạt 10.000 đô la vì không thử nghiệm thuốc USADA. Cuộc thử nghiệm ma túy thất bại xuất phát từ cuộc chiến của anh với Henry Cejudo.

White đã xây dựng ý tưởng của mình vào tối thứ bảy sau UFC Nashville. Đây là nơi anh ta bóng gió về kế hoạch của mình bằng cách ném Cejudo so với Moraes cho danh hiệu với Jussier Formiga và Joseph Benavidez làm nhiệm vụ dự phòng trong trường hợp một chiến binh không thể thực hiện cuộc chiến.

cả hai đều muốn cuộc chiến đó thực sự tồi tệ, ngay [19900900] White nói với MMAJunkie . Bây giờ có vẻ như là một cuộc chiến tốt để thực hiện với toàn bộ điều Dillashaw, và sau đó bạn làm (Formiga) so với Benavidez trên cùng một lá bài – bất cứ điều gì sai, một trong số họ có thể bước lên và chiến đấu, và sau đó là người chiến thắng cuộc chiến đó là ứng cử viên số 1 được đảm bảo cho lần bắn tiếp theo (hạng ruồi). [[9009009]

Thật ý nghĩa khi Cejudo là chiến binh mới nhất đánh bại Dillashaw trong khi Moraes nổi lên là kẻ thách thức dự kiến ​​cho bantam weight chức vụ. Anh ta rút ra một chiến thắng đệ trình trước Raphael Assuncao.

Share.

Comments are closed.