Ma-rốc đã đồng ý chơi đội bóng mạnh nhất Argentina Argentina trong tuần này, vì vậy FRMF đã thất vọng khi biết về chấn thương của Lionel Messi.

Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Ma-rốc (FRMF) tìm kiếm sự rõ ràng về chấn thương của Lionel Messi, đã thất vọng khi biết rằng Argentina sẽ không có người đàn ông ngôi sao của họ cho trận giao hữu thứ ba.

Messi đã trở lại sân khấu quốc tế vào tuần trước, nhưng Argentina đã bị Venezuela đánh bại 3-1 tại Madrid và ngôi sao của Barcelona sau đó được tiết lộ là bị chấn thương vùng chậu.

Sự ốm yếu đó sẽ khiến Messi rời khỏi chuyến đi Argentina đến Tangier, như đã được xác nhận với Morocco trong một lá thư vào thứ Bảy.

Nhưng đã đồng ý với Argentina rằng đội bóng tốt nhất của họ sẽ được trình diễn, FRMF đã yêu cầu một lời giải thích thêm, dường như đang tìm cách đảm bảo chấn thương của Messi là có thật.

Một tuyên bố từ liên đoàn có nội dung: Từ FRMF vào thứ Bảy đã nhận được một lá thư từ người đại diện của trận giao hữu với Argentina, chính thức xác nhận sự vắng mặt của Lionel Messi.

Từ Theo cùng một lá thư, người đại diện xác nhận rằng Hiệp hội bóng đá Argentina nói rằng Messi đã bị chấn thương trong trận đấu với Venezuela vào thứ Sáu tại Madrid, và anh ấy đã trực tiếp gia nhập Barcelona để điều trị.

FRMF yêu cầu làm rõ từ đại lý trận đấu, được Liên đoàn bóng đá Argentina chấp thuận, sau khi có tin Messi Messi vắng mặt trong trận đấu thứ ba tại Tangier.

Triệu Điều đáng chú ý là FMRF đã đồng ý trong hợp đồng tổ chức trận đấu giao hữu này để đối đầu với đội bóng đầu tiên của Argentina.

Ma-rốc đã bị Ma-rốc cầm hòa với tỷ số 0-0 trong vòng loại Cúp Liên đoàn châu Phi vào thứ Sáu.

Share.

Comments are closed.