Sau khi trêu chọc cuộc chiến này, McGregor sẽ đưa ra phản ứng của mình trước chiến thắng mới nhất của Pettis bên trong Octagon.

. Sự kiện này đã diễn ra vào tối thứ Bảy (24 tháng 3 năm 2019) tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tennessee trên ESPN +.

Sau cuộc chiến, trong khi nói chuyện với giới truyền thông, cựu vô địch hạng nhẹ UFC đã nói rõ về mong muốn của mình chiến đấu với McGregor, người không có một cuộc chiến xếp hàng.

Cảnh đó là một cuộc chiến vui vẻ, anh ấy đã nói với MMA Junkie. Một anh chàng khác mà tôi yêu thích phong cách của anh ấy, một anh chàng khác mà anh ấy sẽ là một phong cách thú vị để chiến đấu. Nếu anh ấy muốn làm điều đó, hãy để Hãy làm điều đó. Tôi không ngại đánh nhau với ai. Nếu đó không phải là anh ta, thì anh chàng tiếp theo xếp hàng.

Pettis đã có một ngày trong tâm trí, đó là sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem UFC 239 diễn ra vào ngày 6 tháng 7 như là một phần của Tuần lễ Chiến đấu Quốc tế tại Las Vegas, Nevada tại Đấu trường T-Mobile. Ông cũng nghĩ rằng cuộc chiến này nên được tổ chức ở mức trung bình.

Đổi Chúng tôi cả hai đều tự nhiên, tôi nghĩ, ở đó, Khăn Pettis nói. Nếu nó không phải là một tiêu đề, tại sao lại cắt?

Share.

Comments are closed.