Trận chung kết Cup Trung Quốc 2019 đã đến với chúng tôi và Thái Lan, người đã đi lên chống lại những yêu thích nặng nề của Uruguay với một mắt trên chiếc cúp. Theo dõi trận đấu qua blog trực tiếp của chúng tôi ở đây.

Nhà vô địch bảo vệ Uruguay sẽ đối đầu với gã khổng lồ Đông Nam Á Thái Lan trong trận chung kết Cup Trung Quốc 2019. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 7:35 PM SGT và sẽ được phát tại Trung tâm thể thao Quảng Tây ở Nam Ninh, Trung Quốc.

Uruguay đã đặt vị trí của họ trong trận chung kết sau khi đánh bại Uzbekistan bằng ba bàn thua. PSV Eindhoven từ Gaston Perriero đưa La Celeste lên phía trước chỉ sau năm phút trước khi ngôi sao Girona Christian Stuani nhân đôi cách biệt. Stuani sau đó đưa trò chơi lên giường vào phút thứ tám mươi để đảm bảo lối đi bên cạnh của anh ấy đến trận chung kết.

Trong trận bán kết khác, Thái Lan làm choáng váng chủ nhà Trung Quốc PR sau khi đánh bại họ bằng một mục tiêu đơn độc. Chanathip Songkrasin đã ghi tên mình vào bảng điểm ngay sau khi đánh dấu nửa giờ để đưa đội bóng của mình vượt lên dẫn trước. Voi chiến sau đó đã tổ chức mạnh mẽ cho đến tiếng còi cuối cùng, thiết lập một trận đấu với Nhà vô địch Thế giới hai lần.

It châu Á vs Nam Mỹ trong trận chung kết Cup Trung Quốc 2019 và bạn có thể theo dõi tất cả các hành động trực tiếp thông qua blog trận đấu của chúng tôi ở đây:

Share.

Comments are closed.