Ảnh: Per Haljestam cho Hoa Kỳ TODAY Sports
[19459008ThompsonđãđưarathấtbạimớinhấtcủamìnhbêntrongOctagontrướcmộtcựuvôđịchUFC

Nhà vô địch hạng nhẹ Ex-UFC Anthony Pettis đã ghi bàn loại trực tiếp vòng hai trước ứng cử viên vô địch trong giải vô địch UFC Columbia. Sự kiện này đã diễn ra vào tối thứ Bảy (24 tháng 3 năm 2019) tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tennessee trên ESPN +.

Sau cuộc chiến này, Thompson đã phải được gửi đến một bệnh viện, nhưng điều đó đã không ngăn được anh ta từ nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội để nói về cuộc chiến. Anh ấy đã phát trực tiếp trên trang Facebook chính thức của mình để đưa ra phản ứng của mình về kết thúc tàn khốc.

Sau 80 trận đánh tôi chưa bao giờ bị KO – lần này bởi một anh chàng nhỏ bé, ông Thompson nói ( H / T đến MMAJunkie ). Tôi có thể tin rằng anh ấy đã giúp tôi với cú đấm Superman. Golly. Siêu nhân ra khỏi chuồng. Thật là ninja tôi đã không thấy nó thậm chí còn thấy nó sắp ra mắt.

[TôiđãbắtanhtavớicáijabôngThompsonnóiTôiđãcốgắngđểphávỡvòngtaycủamìnhvớicúđátrònTôiđoánđábêntôichuyểnquaquánhiềuNhữngcúđấmcủaanhthậtchậmCáiquáigìvậy?TôikhôngnhớgìcảĐiềutiếptheotôibiếtlàtôiđangởphíasautựhỏichuyệngìđãxảyraRằng

Thompson sẽ thêm vào video này rằng anh ấy hy vọng sẽ có tiêu đề ra mắt UFC ném tại bang South Carolina quê nhà vào tháng 6 này. Điều đó không thể xảy ra tùy thuộc vào thời gian đình chỉ y tế của anh ta.

Share.

Comments are closed.