THACKERVILLE, Okla. – Norbert Novenyi không ghét chuyến đi đầu tiên đến Hoa Kỳ, nhưng anh ta rất yêu cách anh ta biểu diễn trong chuồng.

Anh ta phải có tiêu chuẩn khá cao cho chính mình. Novenyi (4-0 MMA, 2-0 BMMA) vào thứ Sáu đã gửi Will Lavine (1-2 MMA, 0-2 BMMA) trong vòng thứ hai để mở thẻ chính tại Bellator 218.

Thật ra tôi đã bị bệnh nặng, chưa đầy hai tuần trước – tôi không thể rời khỏi giường của mình, chanh Novenyi nói với MMA Junkie sau trận chiến. Tuần này, tôi khá ốm. Trong thời gian đầu tiên, tôi đã bị ngạt thở. Tôi đã được yêu cầu và tôi mong đợi mình sẽ hoàn thành trong vòng đầu tiên. Nó đã đi đến lần thứ hai, và tôi chỉ không hài lòng về điều đó.

Sau đó, vào cuối ngày, nó chỉ hiển thị ngay cả khi tôi chết trong chuồng, tôi có thể hoàn thành nó.

.

Novenyi wasn thậm chí được cho là nằm trên thẻ chính. Phải mất hai trận chiến rơi xuống để đưa anh ta đến đó, và anh ta đã giao hàng.

Tại đó, một số lý do, tôi chắc chắn 100%, vũ trụ muốn tôi chiến đấu trên quân bài chính, không chỉ là sơ bộ, anh nói. Tôi biết một sự thật là tôi sẽ nhận được một số (khám phá) vì không hoàn thành trong vòng đầu tiên. Nhưng tôi biết tôi đã thực hiện tốt. Mọi người nghĩ khác có thể hút bạn-biết-gì. Rằng

Kiểm tra toàn bộ cuộc phỏng vấn với Novenyi trong video trên và không bỏ lỡ những điểm nổi bật về chiến thắng của mình dưới đây.

.

Và để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của Bellator 218, hãy xem phần Sự kiện MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.