Nước Anh xếp thứ năm đang hướng về hướng đi đúng hướng trở thành người giỏi nhất thế giới, theo Dele Alli.

Dele Alli tin rằng nước Anh đang trên đường trở thành đội bóng tốt nhất thế giới khi họ tìm cách leo lên bảng xếp hạng FIFA.

.

Anh rất thích chiến thắng mang tính bước ngoặt trước Tây Ban Nha và Croatia trên đường đi, với đội đứng thứ năm trên bảng xếp hạng toàn cầu trước vòng đấu mới nhất.

Nước Anh cho thấy authority cơ quan bóng đá tại World Cup nói rằng huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh Tumbakovic

Tuy nhiên, Alli và Co đang nhắm đến vị trí số một của Bỉ, và tiền vệ của Tottenham nói rằng không thể thiếu niềm tin vào trại Anh.

Triệu Chúng tôi muốn trở thành đội bóng số một thế giới, theo All Alli, theo báo cáo của The Mirror. Để làm được điều đó, bạn phải có mặt trong mọi trò chơi và khi bạn ra đi, bạn phải chứng minh bản thân mình mọi lúc.

Quảng cáo Chúng tôi chắc chắn tin rằng mình có thể trở thành người giỏi nhất thế giới. Rõ ràng mọi người sẽ có ý kiến ​​của họ, nhưng công việc chúng tôi đã đưa vào là để đạt được điều đó.

Triệu Chúng tôi biết có một chặng đường dài để đi, rất nhiều việc phải làm, nhưng chúng tôi cảm thấy mình chắc chắn đang đi đúng hướng. Riết

Anh sẽ có một bước tiến lớn đến mục tiêu đó nếu họ giành được Liên minh Quốc gia vào cuối mùa giải – và Alli đang tận hưởng cơ hội.

Giải đấu Liên đoàn các quốc gia đã có một số đội không thể tin được trong đó, ông nói. Hãy nhìn vào nhóm của chúng tôi [with Spain and Croatia] và xem nó khó khăn như thế nào.

Triệu Nó từ hứng thú với chúng tôi để cố gắng giành được một danh hiệu khác. Chúng tôi mong chờ nó. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đúng cách, tập trung vào các trận đấu Euro 2020 trước tiên và sau đó rõ ràng, khi đến lúc, hãy chuẩn bị tốt nhất có thể cho Liên đoàn Quốc gia.

.

Triệu Chúng tôi đã có một World Cup tuyệt vời nhưng điều quan trọng là phải thể hiện với kết quả sau đó không chỉ là một lần. Chúng tôi là một đội tốt, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện điều đó, và chúng tôi đã đánh bại một số đội tốt.

Triệu Chúng ta cần tiếp tục thử thách bản thân. Chúng ta có thể dừng lại ngay bây giờ và tôi nghĩ rằng người chơi chắc chắn đã giành chiến thắng khi để điều đó xảy ra. Nhẫn

Share.

Comments are closed.