Leicester City, ngôi sao sáng giá Wes Morgan đã chấp thuận gia hạn hợp đồng sẽ giữ anh ở câu lạc bộ Premier League cho đến năm 2020.

Wes Morgan rất phấn khích cho tương lai dưới thời Brendan Rodgers sau khi ký hợp đồng gia hạn một năm với Leicester City.

Hậu vệ 35 tuổi, người chuyển đến Foxes từ Nottingham Forest năm 2012, đã đồng ý các điều khoản về một thỏa thuận sẽ kéo dài đến năm 2020.

Thuyền trưởng Morgan đã ghi một người chiến thắng vào phút cuối tại Burnley vào thứ Bảy về sự xuất hiện thứ 29 của anh ấy cho câu lạc bộ.

Nhà vô địch Premier League 2015-16 rất vui mừng được gia hạn thời gian ở Sân vận động King Power và tự tin về thành công dưới thời Rodgers, người đã tiếp quản Claude Puel vào tháng trước.

Từ đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi [signing an extension]Tiết Morgan nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

. rất hạnh phúc.

Tôi có thể thấy một tương lai rất, rất tươi sáng cho Leicester City. Chúng tôi đã có rất nhiều cầu thủ trẻ có rất nhiều tiềm năng và thậm chí cả những cầu thủ hiện tại chúng tôi đã có, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã trải qua tất cả và chúng tôi có thể giúp các cầu thủ trẻ đạt được đầy đủ tiềm năng.

Sau đó, Brendan xông vào và anh ấy là một luồng không khí trong lành. Anh ấy có những ý tưởng mới, anh ấy có một bản sắc mà anh ấy muốn chúng tôi chơi cùng và tôi có thể thấy một tương lai rất, rất tươi sáng cho Leicester City. [[9009005]

Sau chiến thắng 2-1 tại Turf Moor, đội bóng của Rodgers ngồi thứ 10 với bảy trận còn lại.

Share.

Comments are closed.