LONDON – Mike Grundy đã nhìn thấy những gì mà nó muốn đi bộ trong một cuộc chiến UFC, vì vậy anh ta nghĩ rằng anh ta biết những gì sẽ xảy ra.

Grundy, một đồng đội của UFC nổi bật và là người thách đấu danh hiệu hạng nặng gần đây Darren Till, đã bước ra phía sau Till trong quá khứ. Anh ấy nghe thấy đám đông đang phát điên vì anh ấy. Nhưng có thể an toàn khi cho rằng Grundy có thể có một số người hốt hoảng bát giác nổi tiếng khi đến lúc phải tự mình làm điều đó.

Tuy nhiên, thay vào đó, Grundy cho biết nó gần giống như chiếc mũ cũ.

Tôi cảm thấy thoải mái, Tiết Grundy nói sau UFC trên ESPN + 5 vào thứ bảy tuần trước. Tôi cảm thấy như mình thuộc về nơi này, và tôi đã biểu diễn như mình thuộc về nơi này. Tôi nghĩ rằng những người hốt hoảng bát giác chỉ là một người có suy nghĩ, và tôi đã có một tư duy mạnh mẽ. Tiết

Grundy (12-1 MMA, 1-0 UFC) đã mở thẻ bằng TKO vòng hai của Nad Narimani (12-3 MMA, 2-1 UFC) tại The O2 ở London trên một thẻ được phát trực tiếp trên ESPN +.

Narimani đang trên đà chiến thắng hai trận ở UFC và chưa bao giờ kết thúc. Và Grundy đã phải sống sót sau khi hạ gục vòng một để tập hợp và quay trở lại để kết liễu Narimani ở khung giữa.

Tôi cảm thấy ổn, Tiết Grundy nói. Rõ ràng là tôi đã đứng thẳng lên. Tôi là người mài giũa, đô vật tôi là tôi biết tôi sẽ quay trở lại. Cảm giác như đó có thể là một cú đánh ngã chớp nhoáng. [[9009003]

UFC trên ESPN + 5 sự kiện sau sự kiện: Leon Edwards, Dominick Reyes tiếp tục chiến thắng

UFC trên ESPN + 5 Trả tiền theo hướng dẫn quảng cáo: Tổng số chương trình gần 25 triệu đô la

Xem đồng đội của Darren Till, Mike Grundy, đánh bại TKO trong trận ra mắt UFC

Nhưng hầu như cũng quan trọng như việc giành chiến thắng trong trận ra mắt UFC của anh ấy cho Grundy là sự thật anh ấy đã làm sau khi nghỉ việc dài. Anh ta đã chiến đấu từ tháng 11 năm 2017. Một cuộc chiến dành cho Pancotto trong mùa thu vừa qua đã sụp đổ khi Grundy bị chấn thương.

Ông cũng chọn TKO sự nghiệp đầu tiên của mình để thêm vào một bản lý lịch bao gồm tám chiến thắng nộp vào thẻ.

rõ ràng đó là một vấn đề lớn đối với tôi – đó là một thời gian dài sắp tới, Tiết Grundy nói. Tôi đã không chiến đấu trong 16 tháng. Vì vậy, để đến với UFC bây giờ, và chiến đấu sau 16 tháng, và đưa TKO đầu tiên của tôi, và mang đến một màn trình diễn cho người hâm mộ, thật tuyệt.

Để nghe nhiều hơn từ Grundy, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.