HLV Didier Deschamp của Pháp không tin rằng đầu cơ liên kết với tiền đạo gia nhập Barcelona sẽ ảnh hưởng đến Antoine Griezmann.

Antoine Griezmann sẽ vẫn tập trung bất chấp những đồn đoán mới mẻ mà anh có thể rời Atletico Madrid tới Barcelona, ​​theo huấn luyện viên trưởng của Pháp Didier Deschamp.

Griezmann đã ghi được 18 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi cho Atletico mùa này nhưng trận thua thứ Bảy tại Athletic Bilbao khiến họ bị đội trưởng LaLiga Barca 10 điểm.

Atletico đã bị rơi khỏi Champions League tuần trước, mặc dù đã thiết lập tỷ số 2-0 trước Juventus và Girona đã loại họ khỏi Copa del Rey vào tháng 1.

Barca từ lâu đã được liên kết với Griezmann và tiền đạo này đã làm một bộ phim tài liệu truyền hình trước World Cup, trong đó anh ấy đã suy nghĩ về tương lai của mình trước khi đến Atletico.

Nhưng các báo cáo ở Tây Ban Nha đã chỉ ra Griezmann đang trở nên bất ổn tại Wanda Metropolitano và có thể quan tâm đến việc gia nhập Barca vào cuối mùa giải.

Griezmann có mặt trong đội hình của Pháp khi đội bóng của Deschamp, chuẩn bị mở chiến dịch vòng loại Euro 2020 trước Moldova và huấn luyện viên không lo ngại về tâm lý về phía trước.

Sau khi tôi nói về tất cả mọi thứ với anh ấy, thì Des Desamp nói với một cuộc họp báo vào thứ hai.

Triệu Anh đủ thoải mái, có đủ chín chắn. Không có vấn đề với Antoine. Nếu anh ta được hỏi, anh ta có thể phải suy nghĩ.

Triệu Điều xảy ra trước World Cup không ngăn anh ta làm những gì anh ta phải làm và có được danh hiệu thế giới này.

.

Và Deschamp đề nghị cầu thủ 27 tuổi, người đã đưa Atletico tới chức vô địch Europa League trước khi anh giúp Pháp chiến thắng ở Nga, bị đánh giá thấp bên ngoài nước Pháp.

Đây luôn luôn là trường hợp đối với người Pháp, từ nước ngoài, thêm Des Desamp.

Hồi Antoine đã đạt được một năm vào năm 2018 với chất lượng rất, rất cao, quyết đoán với câu lạc bộ của anh ấy tại Europa League trước khi cùng chúng tôi trở thành nhà vô địch thế giới.

Sau đó, anh ấy xứng đáng nhận được một số phần thưởng mà anh ấy không thể có. Sau đó, việc tiếp xúc với truyền thông ở Pháp có thể quan trọng hơn một chút, vâng.

Hành động của anh ấy chống lại Uruguay, nơi anh ấy để Olivier Giroud thực hiện một cú đá phạt, chứng tỏ tâm trạng của Antoine nhiệt liên quan đến đội tuyển Pháp.

Share.

Comments are closed.