Stephen R. Sylvanie cho Hoa Kỳ TODAY Sports

Khi kế hoạch chiến đấu với Darren Till sau UFC London của anh tan vỡ, người nổi dậy 'Funky' Ben Askren đã chuyển trọng tâm của mình sang người chiến thắng sự kiện chính thay vào đó là ông Mas Masidal. Masvidal tập trung nhiều hơn vào một phát bắn tiêu đề sau khi hạ gục Till, đến nỗi Askren tuyên bố ‘Gamebred thùng đang dìm anh ta. Đó là thời gian Askren gọi phần còn lại của top 10 người hàn huyên.

Ông nhắc lại rằng trên ấn bản MMA Show của Ariel Ariel Helwani với một tuyên bố khác 'Gamebred' là sợ hãi:

Với cuộc chiến tiếp theo chưa được biết đến một cách hợp pháp, Askren đưa ra thử thách đơn giản cho toàn bộ đội hạng 10, đó là, bên ngoài người bạn tốt của mình, cựu vô địch Tyron Woodley:

tên:

thực sự muốn đối mặt với Masvidal tiếp theo, hỏi anh ta tại sao anh ta sợ h im khi ‘Gamebred, bắt đầu hỏi đáp người hâm mộ khi đang trên máy bay trở về Hoa Kỳ:

Có một chút nghi ngờ rằng Askren đang cố gắng trở thành Chael Sonnen tiếp theo của UFC. Nó làm việc. Tuy nhiên, tranh cãi về lần ra mắt UFC của anh ấy trước Lawler vẫn còn đọng lại, và trận tái đấu đó rất có thể là lựa chọn tốt nhất cho ‘Funky.,

Ngay cả khi anh ấy không thích nó. Và anh rõ ràng là không. Dù bằng cách nào, Askren đang làm cho toàn bộ sư đoàn hạng nặng về anh ta và cách các chiến binh don don muốn chiến đấu với anh ta. Do đó, tất cả những gì họ có thể làm là im lặng anh ta.

Chúng tôi sẽ thấy ai cố gắng làm điều đó tiếp theo.

Share.

Comments are closed.