Một bảng mô phỏng Premier League được tổng hợp bằng cách sử dụng số liệu thống kê từ Transfermarkt mô tả rằng Manchester United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer ở ngay trên đầu.

Kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer đảm nhiệm vị trí ông chủ chăm sóc của Manchester United, đội đã tích lũy được nhiều chiến thắng nhất, số điểm nhiều nhất, ghi được nhiều bàn thắng nhất, để thủng lưới số bàn thắng ít thứ hai sự khác biệt trong giải đấu.

. ]

Trên thực tế, họ đã báo thù cho thất bại duy nhất do PSG gây ra cho họ bằng cách giành chiến thắng 3-1 không thể xảy ra tại le Parc des Princes để tiến vào tứ kết Champions League vào đầu tuần này.

UEFA Champions League: Lễ kỷ niệm của Manchester United với các cầu thủ trong quá khứ và hiện tại YÊU THÍCH chiến thắng của PSG – Ngay cả Sir Alex cũng tham gia!

Chìa khóa cho Solskjaer trộm kỷ lục tuyệt vời tại câu lạc bộ cho đến nay là sự hồi sinh của Paul Pogba, người đã đóng góp 8 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo trong 12 trận ở Premier League.

Marcus Rashford và Romelu Lukaku cũng có xu hướng đi lên với màn trình diễn của họ, với cả hai đều sứt mẻ với 6 bàn mỗi cái ở Premier League.

.

UEFA Champions League: Manchester United League Romelu Lukaku và đêm anh im lặng tất cả các nhà phê bình

Có tin đồn rằng Manchester United sẽ chính thức cung cấp cho Solskjaer công việc lâu dài trong tương lai gần.

Share.

Comments are closed.