Cựu vô địch hạng nặng UFC Frank Mir đang xem xét hành động pháp lý chống lại Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA).

Mir đã được ghi nhận về sự bất mãn của anh ấy với cách cơ quan chống doping đã xử lý tình huống của mình, cùng với Jon Jones. Mir, giống như Jones, đã thử nghiệm dương tính với turinabol tuy nhiên, không giống như Bones, tình huống của Mir Mir không được coi là hiệu ứng xung xung nhịp:

vào mùa xuân năm 2016, Khi các đại diện USADA ngồi trong nhà bếp Las Vegas của tôi và nói với tôi rằng chất chuyển hóa t urinabol mà họ nói rằng tôi đã thử nghiệm dương tính chỉ có thể được uống trong một cửa sổ trong vài tháng qua, tôi đã tuyên bố một cách ngây thơ, Bí Mir nói.

Không bao giờ thất bại trong bất kỳ thử nghiệm ma túy nào trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã hỏi liệu chúng ta có thể quay lại trong quá khứ để kiểm tra bất kỳ chất bổ sung nào tôi có thể sử dụng hay không, nhưng họ cho rằng điều đó là không thể và không cần thiết.

Hành động pháp lý & Hành vi UFC

Nói với RT.com Mir tiết lộ rằng anh ta đang xem xét hành động pháp lý chống lại USADA về cách họ xử lý mọi việc. Toàn bộ tình huống cuối cùng đã dẫn đến Mir yêu cầu, và được cấp, phát hành từ UFC. Anh ta hiện đang có hợp đồng với Bellator MMA:

Cáp [I want to take action against] USADA vì đã đưa ra hướng dẫn về những gì diễn ra, và không thực sự sử dụng thử nghiệm. Ý tôi là họ là những nhà khoa học, họ nên biết rõ hơn những gì họ đang sử dụng, và biết rằng rất nhiều thử nghiệm khác mà họ đang đã được chải chuốt kỹ lưỡng và đã được xử lý kỹ lưỡng nghiên cứu, hiểu, đánh giá.

Đổi Nhưng UFC cũng vậy. Tôi có vấn đề với họ. Họ làm những việc mà bạn biết, họ sử dụng thông tin, nhưng họ ví dụ như họ làm những việc bẩn thỉu như bạn Bạn có một vận động viên theo hợp đồng, không được phép làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Anh ấy bị đình chỉ?

trộm Yeah. Nhưng anh ta có thể khiến trái bóng lăn hoặc có thể bắt đầu tìm việc ở những khu vực khác, nhưng không! Bạn giữ anh ta theo hợp đồng và sau khi kết thúc đình chỉ anh ta nhận được một lá thư phát hành và bây giờ anh ta biết, phải không? Vì vậy, tôi cũng không thực sự hài lòng về cách cư xử của họ.

Share.

Comments are closed.