Gary A. Vasquez-USA TODAY Sports

UFC có một trận đấu chính mới cho Yoel Romero cho UFC ngày 27 tháng 4 trên ESPN 3.

Brett Okamoto của ESPN đã báo cáo rằng Dana White đã xác nhận rằng Romana vs Ronaldo Jac Jacare Trận tái đấu của Sou Souza sẽ đánh dấu thẻ từ Sunrise, Florida. Cuộc chiến đã được hoàn thành trước đó ngày hôm nay. Sự kiện này sẽ được phát sóng trên kênh ESPN + từ Trung tâm BB & T.

Romero ban đầu được dự kiến ​​sẽ đối mặt với nghệ sĩ gõ cửa đang lên Paulo Costa. Vì lý do không rõ, UFC quyết định đi cùng với Souza. Romero đang thi đấu trong một chương trình vượt chướng ngại vật bằng tiếng Tây Ban Nha và chỉ mới xác nhận rằng anh ấy có thể tham gia sự kiện vào ngày 27 tháng Tư.

Cuộc chiến đầu tiên sẽ là cuộc tái đấu của họ tại UFC 194 vào năm 2015, mà Romero đã giành chiến thắng khi chia tay phán quyết. Romero đã có một danh sách lớn vào thời điểm đó và cuối cùng kiếm được một cuộc chiến danh hiệu tạm thời chống lại Robert Whittaker. Nhưng anh đã thua hai trận đấu với Whittaker. Chiến thắng duy nhất của anh trong ba lần cuối cùng là một trận đấu tàn khốc trước Luke Rockkeep tại UFC 220 2018.

Lần cuối cùng bác sĩ thú y Souza được nhìn thấy đã hạ gục cựu vô địch Chris Weidman trong cuộc chiến tàn khốc tại UFC 230. một trong những trung vệ hàng đầu ở UFC, nhưng chưa bao giờ có được một danh hiệu dù đã chiến đấu tốt nhất. Với Whittaker hiện đã lên kệ do phẫu thuật và Kelvin Gastelum chiến đấu với Israel Adesanya cho danh hiệu tạm thời vào đầu tháng 4, không có gì chắc chắn người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ có được một trong hai.

-lên. Bout mới nổi bật cũng sẽ giải quyết số điểm của trận chiến đầu tiên được tổ chức chặt chẽ của họ.

Share.

Comments are closed.