Stephen R. Sylvanie cho Hoa Kỳ TODAY Sports

cuối tuần (Thứ Hai, ngày 2 tháng 3 năm 2019) UFC 235 từ Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada, là chương trình trả tiền theo lượt được mong đợi nhất (PPV) của năm cho đến nay.

Và ước tính trả tiền cho mỗi lượt xem sớm chắc chắn phản ánh điều đó. Theo Bản tin của Wrestling Observer (thông qua Jed I. Goodman ), UFC 235 đã mang về từ 520-650.000 lượt mua.

Goodman theo dõi rằng sự kiện này là bản vẽ cao thứ năm UFC PPV kể từ năm 2017.

Những con số đã chứng minh rằng nhà vô địch hạng nặng nhẹ gây tranh cãi Jon Jones, người bảo vệ danh hiệu của mình so với Anthony Smith trong sự kiện chính của UFC 235, vẫn là một trận hòa rất khó khăn. Trong khi UFC 235 rõ ràng có lợi ích của một trận đấu danh hiệu khác trong trận ra mắt của Tyron Woodley so với Kamaru Usman và Ben Askren trước Robbie Lawler, ba trong số năm PPV hàng đầu của UFC kể từ năm 2017 có sự xuất hiện của Bones phe:

con số đã chống lại Daniel Cormier tại UFC 214 vào tháng 7 năm 2017, một cuộc chiến mà sau đó anh đã bị đình chỉ để xét nghiệm dương tính với steroid turinabol . Jones trở lại để đối mặt với một đối thủ khác trong Alexander Gustafssson tại UFC 232 ngày 29 tháng 12, rút ​​ra 700.000 lượt mua tin đồn để giành lại danh hiệu của mình.

Jones được liên kết với việc chuyển lên hạng nặng, Tuy nhiên, anh ấy đã trêu chọc bảo vệ danh hiệu hạng nặng nhẹ tới bốn lần vào năm 2019. Nghệ sĩ gõ cửa nổi tiếng Thiago Santos đã được coi là kẻ thù tiếp theo của anh ấy. Nó không phải là cuộc chiến thú vị nhất cho nhóm Bones.

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ sẽ điều chỉnh để theo dõi huyền thoại gặp khó khăn bất kể ai chống lại nó.

Share.

Comments are closed.