WICHITA, Kan. Yoel Romero tại UFC vào tháng tới trên ESPN 3, và Sho Shoaceace muốn giúp giải quyết.

Carlos Junior nói với MMA Junkie rằng với mấu chốt của Romero so với Ronaldo, Jacare Mitch Souza, Costa có một đối thủ khác sẵn sàng ký hợp đồng với nhau – và cả hai cũng có một chút lịch sử.

Sau đó, tôi rất thích chiến đấu với anh ấy. Chúng tôi có thể cả hai người Brazil. Cả hai chúng tôi có một số vấn đề chúng tôi cần phải giải quyết. Chúng tôi ở chung một nhà. I trận đấu ‘Nhà vô địch Ultimate Fighter Fighter. Anh ta bị lạc trong nhà, và bây giờ anh ta thích, ‘Ồ, tôi là người của thời điểm này. Vùi đó không phải là những gì đã xảy ra.

Đổi tôi thích làm điều này cho người hâm mộ. Tôi muốn làm điều này cho UFC bởi vì có vẻ như mọi người trong bảng xếp hạng đều có một trận chiến hoặc bị chấn thương. Tôi sẽ là người duy nhất anh ấy có thể chiến đấu, và đối với tôi nó cũng vậy, vì vậy nó sẽ rất tuyệt với tôi. Nhẫn

Carlos Junior và Costa từng là thành viên trong nhóm The Ultimate Fighter: Brazil 3, Shaw nơi cả hai đều là thành viên của Đội Wanderlei. Vào thời điểm đó, Carlos Junior đang chiến đấu ở hạng nặng, mặc dù rõ ràng anh ta đã bị đánh giá thấp cho sư đoàn, và mỗi người hiện đang cạnh tranh ở mức 185 pounds.

Costa được xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng hạng trung mới nhất của US TODAY Sports / MMA Junkie MMA, trong khi Carlos Junior ngồi ở vị trí thứ 15

Costa (12-0 MMA, 4-0 UFC) từ lâu đã gắn liền với cuộc họp ngày 27 tháng 4 với Romero tại Trung tâm BB & T ở Sunrise, Fla., Nhưng với việc quảng bá đi theo hướng khác, Carlos Junior (10-2 MMA , 7-2 UFC) muốn có vị trí này và anh ấy nghĩ rằng mình có thể tiết lộ một số vấn đề với trò chơi của kẻ thách thức bất bại.

Cạn Heiến làm rất tốt, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã đánh giá quá cao, và tôi đã muốn cho mọi người thấy những gì tôi nói, anh Carlos Carlos nói. Tại sao tôi yêu cầu chiến đấu với anh ấy. Anh ấy làm công việc của mình. Anh ấy rất giỏi. Anh ta đánh gục mọi người, nhưng tôi muốn đối mặt với anh ta và cho mọi người thấy anh ta đánh giá cao. Bây giờ anh ấy sẽ chiến đấu với Yoel Romero, anh ấy là Số 2. Thôi nào.

Đổi tôi chiến đấu quá lâu. Tôi biết tôi đã có một số khoảnh khắc tồi tệ trong cuộc chiến chống lại Dan Kelly. Trước đó, mọi thứ đều tốt. Nhưng sau đó, tôi cảm thấy như mọi người quên tôi. I trận đấu ‘Nhà vô địch Ultimate Fighter Fighter. Tôi gửi người. Tôi đánh gục mọi người trong nhà. Coi chừng. [[9009003]

Nếu Romero nổi lên trong cuộc chiến, Carlos Junior nói rằng sự thúc đẩy của anh ấy cho một cuộc chiến với một ứng cử viên hàng đầu đã giành được điểm dừng. Bây giờ hoàn toàn khỏe mạnh sau khi dành một chút thời gian để giải quyết ca phẫu thuật, anh Sho Shoace, cho biết anh đã sẵn sàng cho bất cứ ai ở mức 185 pounds, và anh đã gọi tất cả mọi người ra ngoài.

Trên chuỗi chiến thắng năm trận với bốn chiến thắng đệ trình, Carlos Junior nói rằng ông Mệt mỏi vì phải chờ đợi ai đó nói đồng ý.

Paulo Costa: Danh hiệu tạm thời của Kelvin Gastelum gần như là của tôi sau khi Israel Adesanya ban đầu từ chối

Mọi người đều muốn chọn đối thủ, ông Carlos Carlos Junior nói. Nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch, bạn có thể chọn đối thủ. Trong môn thể thao của tôi – Tôi là một nhà vô địch thế giới jiu-jitsu – Tôi đã chiến đấu với tất cả mọi người. Tôi có thể chọn người mà tôi sẽ chiến đấu, vì vậy tôi đã chiến đấu với mọi người. Đó là cách tôi trở thành nhà vô địch thế giới. Đó cũng là cách mà nó nên ở đây, nhưng bây giờ mọi người đều muốn, ‘Không, tôi muốn chiến đấu với anh chàng đó.

Mọi người đều muốn một cuộc chiến dễ dàng. Tôi không muốn chiến đấu dễ dàng. Tôi muốn một thử thách. Tôi muốn được thử thách. Nếu tôi muốn trở thành một nhà vô địch, tôi muốn di sản. Tôi muốn một cái gì đó lớn hơn. Tôi cần phải chiến đấu với những kẻ lớn, những kẻ khó khăn, vì vậy tôi không chọn một trận đánh. Dù đó là ai, tôi cũng luôn sẵn sàng cho. [[9009003]

Để nghe thêm từ Carlos Junior, hãy xem video trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN 3, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.