WICHITA, Kan.

Vì vậy, khi họ đề nghị Elizeu Zaleski dos Santos (20-5 MMA, 6-1 UFC), người mà Millender (17-3 MMA, 3-0 UFC) gặp nhau trong sự kiện hợp tác chính của UFC vào Thứ Bảy trên ESPN + 4 , ông đã rất phấn khích.

Đổi tôi chắc chắn thích phong cách của anh ấy, 19 tuổi Millender nói với các phóng viên, bao gồm MMA Junkie, trong một ngày truyền thông trước thẻ, phát trực tiếp trên ESPN từ INTRUST Bank Arena. , và tôi giống như, 'OK, nếu anh ta có thể làm điều đó với anh ta, hãy đi.' Tiết

Theo đó,, Millender có nghĩa là dos Santos TKO âmd Strickland sau khi hạ một cú đá gót chân đẹp mắt đến đền thờ của mình. Đó là chiến thắng thứ năm của chuỗi trận UFC hiện tại của dos Santos, mà anh đã thêm vào tháng 9 năm ngoái, với một trận đấu loại trực tiếp khác. Tổng cộng, dos Santos đã giành được ba phần thưởng của trận Fight Night of the Night tại UFC.

Đó chắc chắn là một bản lý lịch ấn tượng, nhưng Millender sườn cũng không phải là quá tồi tàn. Khoảng một năm trước, anh ấy đã mang một chuỗi chiến thắng sáu trận vào UFC – một nửa trong số đó bị loại – và tiếp tục chiến thắng với Thiago Alves, Max Griffin và Siyar Bahadurzada. Việc hạ gục Alves đã mang lại cho anh ta hiệu suất của danh hiệu Night Night.

Giống như mọi người khác, Millender tin rằng đây sẽ là một trò vui. Một người khác cũng tự tin vào khả năng của mình để tạo ra cơ hội cho riêng mình, cho dù phong cách kẻ thù của anh ta có liên quan đến việc ném những thứ điên rồ hay không Và, nhận thức được các cổ phần xuất hiện trên đỉnh của một người đồng hành, Millender cũng đang tìm cách làm điều đó một cách dứt khoát.

Chỉ cần chắc chắn tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay, Tiết Millender nói. Tuy nhiên, vẫn đi ra ngoài và trình diễn, chiếm ưu thế và đưa ra tuyên bố để tôi có thể nhận được bất cứ điều gì tôi yêu cầu trong tương lai.

Và, không có lỗi, Millender biết những gì anh ta muốn yêu cầu.

Mạnh (Mục tiêu của tôi chắc chắn là) có được chiến thắng này, nhận được phần thưởng này, nghỉ hè, có thể, và sau đó nhận thêm hai lần nữa vào cuối năm, chanh Millender nói. Một người nào đó thích ‘Wonderboy hoặc một cuộc chiến vui vẻ khác, (Stephen Wonderboy xông Thompson) hoặc (Darren) Till. Tôi đã phá vỡ cả hai. [[9009003]

Để nghe từ Millender, hãy xem video trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.