Một trận đấu bantam weight giữa Shawn Bunch và Dominic Mazzotta là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm tháng này của Bell Bellator.

MMAjunkie hôm nay đã xác nhận trận đấu thẻ sơ bộ giữa Bunch (8-3 MMA, 5-2 BMMA) và Mazzotta (14-2 MMA, 2-1 BMMA) với một quan chức Bellator.

Bellator 219 diễn ra vào ngày 29 tháng 3 tại Pechanga Resort Casino ở Temecula, Calif. Thẻ chính được phát sóng trên Paramount sau khi các màn dạo đầu được phát trên MMAjunkie.

Bunch, 35 tuổi, đã trở lại thành công với Bellator vào tháng 11 khi anh ghi được một TKO vòng một so với cựu vô địch Joe Warren tại Bellator 210. Nó đã kết thúc quãng thời gian nghỉ gần ba năm giữa các tổ chức, nơi anh có thắng năm trong bảy trận đánh.

Sau khi mất lần ra mắt Bellator của mình, Mazzotta, 31 tuổi, đã cùng nhau giành chiến thắng trở lại với chương trình khuyến mãi. Anh ấy đã chiến đấu trong gần một năm, mặc dù, màn trình diễn gần đây nhất của anh ấy là một chiến thắng quyết định nhất trí trước bác sĩ thú y UFC Josh Sampo tại Bellator 197 vào tháng 4 năm 2018.

Thẻ Bellator 219 mới nhất hiện nay bao gồm:

THẺ CHÍNH (Paramount, DAZN, 9 giờ chiều)

  • Saad Awad so với Brandon Girtz
  • Shane Kruchten so với Daniel Straus
  • Mike Jasper so với Andrey Koreshkov

THẺ CHÍNH XÁC (MMAjunkie, 6:30 chiều ET)

  • A.J. Matthews so với David Rickels
  • Shawn Bunch so với Dominic Mazzotta
  • Joshua Jones so với Darren Smith Jr.

Để biết thêm về Bellator 219, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.