Điều gì sẽ khiến cho B.J. Penn phải nghỉ hưu và tiếp tục như vậy? Và những gì mà nó sẽ làm để đảm bảo rằng các trận đánh không được tổ chức quá sớm? Thêm vào đó, bây giờ là thời gian để Jon Jones nhảy lên hạng nặng?

Đó và những câu hỏi cấp bách khác trong tuần này Twitter Twitter Twitter. Để đặt câu hỏi cho riêng bạn, hãy tweet tới @BenFowlkesMMA.

* * * *

Nếu đơn giản như vậy, tôi sẽ nói rằng chúng ta nên tìm ra máy bay chiến đấu tồi tệ nhất có sẵn và ném anh ta vào lồng cùng với B.J. Penn để đẩy nhanh việc nghỉ hưu thực sự sẽ gắn bó. Nhưng tôi nghi ngờ rằng một khi Penn có được chiến thắng đó, anh ta sẽ chỉ thuyết phục anh ta rằng anh ta nên tiếp tục. Tại sao lại dừng lại? Đối với tất cả những gì anh ta biết, chiến thắng là một dấu hiệu cho thấy anh ta cuối cùng đã nhận được tất cả khi nhấp lại!

Bất cứ điều gì đang đẩy anh ta trở lại cái lồng đó một lần nữa có lẽ phức tạp hơn. Một số máy bay chiến đấu chỉ cần biết cách sống bất kỳ loại cuộc sống nào khác. Những người khác tiếp tục quay trở lại bởi vì họ có thể tìm thấy sự thỏa mãn tương tự ở bất cứ nơi nào khác. Và tất nhiên, đối với một nhóm người, nó chủ yếu là về tiền, vì bạn sẽ làm gì nữa mà Lôi sẽ trả cho bạn một khoản tiền lớn như vậy cho một đêm làm việc?

Tôi không biết việc đó là gì khi lái xe Penn. Tất cả những gì tôi biết là tôi đã ngừng cảm thấy tốt khi xem nó khoảng năm năm trước.

Bạn nghĩ rằng cho đến khi bạn xem một người đã bất tỉnh đã bị đánh vào mặt thêm vài lần nữa mà không có lý do chính đáng. Đó là một cách tốt để mời chấn thương não nghiêm trọng, và nó có thể xảy ra rất nhanh trong một môn thể thao như thế này.

Dừng chiến đấu luôn luôn là một nghệ thuật không hoàn hảo. Chúng tôi đã trao cho các trọng tài MMA một nhiệm vụ gần như không thể. Họ phải xác định thời điểm chính xác rằng một máy bay chiến đấu không còn khả năng tự bảo vệ mình, cho dù đó là từ các cuộc đình công hay đệ trình, tất cả trong khi hành động đang quay cuồng với tốc độ nhanh chóng.

UFC 235 'Sự hồi hộp và đau khổ': Lawler cả lớp với Dean, niềm an ủi của mẹ Woodley, nhiều hơn nữa

Kết quả tranh luận hàng ngày: Ben Askren, Robbie Lawler có nên tái đấu ngay lập tức không?

Họ cũng không có thời gian để xem xét lại hoặc xem xét quyết định. Ngay lập tức một trọng tài can thiệp, cho dù cuộc chiến cuối cùng có dừng lại ở đó hay không, dòng chảy của hành động đã bị thay đổi. Rất nhiều điều có vẻ rất rõ ràng trong khi chúng diễn ra, chỉ để có được nhiều thứ lầy lội hơn khi phát lại chuyển động chậm.

Nhưng ngay cả ở những bang mà các ref được phép xem lại mà không dừng ngay lập tức cuộc chiến, nó vẫn tác động đến cuộc chiến. Bạn có thể luôn luôn đặt mọi người trở lại vị trí tương tự và kêu gọi làm lại trong MMA. Môn thể thao này không hoạt động theo cách đó.

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ theo các quy tắc mà bạn muốn, nhưng nó sẽ không khắc phục được vấn đề cốt lõi, đó là việc điều hành môn thể thao này thực sự rất khó khăn.

Và đó có vẻ giống như kế hoạch hiện tại của Jon Jones, cho năm 2019, phải không? Tham gia vào một ứng cử viên nặng ký nhẹ vượt trội, hoàn toàn thống trị anh ta trong khi phát sinh rủi ro cá nhân tương đối ít, sau đó rút tiền từ séc và chuyển sang kế tiếp. Làm tốt nếu bạn có thể có được nó.

Để nghe Jones nói điều đó, anh ấy sẵn sàng xem xét việc chuyển lên hạng nặng, nhưng chỉ khi UFC bước lên về mặt tài chính để khiến nó xứng đáng. Điều đó thông minh. Bởi vì cuối cùng, UFC sẽ hết các ứng cử viên nặng 205 pound, và sớm hay muộn cuộc chiến tiền thật sẽ liên quan đến việc đưa Jones lên chống lại những cá nhân lớn hơn, đáng sợ hơn. Vậy tại sao anh ta phải tình nguyện chấp nhận rủi ro nặng nề cho việc trả lương hạng nhẹ?

Một câu hỏi khác là, chúng ta thực sự muốn thấy anh ta chiến đấu với ai? Anh ấy đã có một lịch sử với nhà vô địch hạng nặng hiện tại và việc Jones đi lên một sư đoàn nhưng không chiến đấu cho vành đai khi anh ấy đến đó sẽ là điều kỳ quặc. Bây giờ tôi không đổ lỗi cho hai bên vì đã thực hiện một cách tiếp cận chờ xem. Nó không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới để Jones tiếp tục đặt chất thải vào hạng cân của chính mình trong khi tương lai được sắp xếp theo thứ tự trên.

Bạn biết gì không? Tôi vui mừng vì có ai đó nhận được sự thích thú và hài lòng thực sự từ việc này. Tôi thực sự là.

Tôi đã thấy mình tự hỏi điều tương tự sau khi theo dõi Khabib Nurmagomedov trên Instagram. Tôi phải nhấn nút dịch đó rất nhiều, và đôi khi tôi ước mình đã có được.

Ông không phải là nhà vô địch UFC đầu tiên tuyên xưng niềm tin tôn giáo sâu sắc một cách công khai và thường xuyên. Nhưng thay vì làm tất cả mọi việc thông qua Chúa Kitô, người củng cố anh ta, theo kiểu Benson Henderson, anh ta ra khỏi đây kêu gọi sự kiểm duyệt của chính phủ lớn hơn và kết bạn với nhà độc tài Chechen, người luôn cười toe toét trước những lời buộc tội về một cuộc thanh trừng chống đồng tính bạo lực. Vì vậy, Lôi phạm đó là một người mới đối với nhiều người trong chúng ta trong MMA.

Dường như Nurmagomedov có thể trở thành một trong những nhà vô địch mà một số người hâm mộ thấy rằng họ thích anh ta hơn rất nhiều khi họ không biết nhiều về anh ta. Khi anh ta chỉ là một ứng cử viên thú vị với chiếc mũ lông và những câu khẩu hiệu vui nhộn, thật dễ dàng để nhảy vào nhóm nhạc. Bây giờ anh ấy nổi điên trên mạng về các buổi hòa nhạc rap và những vở kịch gợi dục nhẹ nhàng dường như, tốt, ít vui vẻ.

Nhưng điều đó về việc bước vào ánh đèn sân khấu, liệu nó có cho chúng ta một cái nhìn tốt hơn về bạn không. Và có lẽ nó có ý nghĩa rằng không phải ai cũng sẽ thích những gì họ thấy.

Ben Fowlkes là chuyên gia MMA MMA của Junkie và Hoa Kỳ. Theo dõi anh ấy trên Twitter tại @BenFowlkesMMA. Twitter Mailbag xuất hiện vào thứ năm hàng tuần trên MMA Junkie.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.