ONE: Rict Of Valor đi xuống vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 3 năm 2019, tại Sân vận động trong nhà Thuwunna ở Yangon, Myanmar

Một cuộc đụng độ danh hiệu nặng nề hơn giữa nhà vô địch trị vì Zebaztian Kadestam và người mới Georgiy Kichigin sẽ tiêu đề thẻ 14-bout.

Sự kiện này có thể thiếu sức mạnh ngôi sao của sự kiện sắp tới ở Tokyo. một số cuộc vui và không nên thiếu hành động. Khi bạn có những cái tên như Alain Ngalani, Tarik Khbabez và Phoe Thaw trong hỗn hợp, sẽ công bằng khi nói rằng bom sẽ được ném.

Người hâm mộ Myanmar cũng sẽ tạo ra bầu không khí giống như vạc cho các vận động viên địa phương . Điều này sẽ giúp bối cảnh cho một đêm chiến đấu sôi động.

Return Of The Bandit

MỘT nhà vô địch hạng nặng Zebaztian, The Bandit, Kadestam, là người bảo vệ đầu tiên cho danh hiệu của mình vào thứ Sáu này, chống lại Kazakhstan Kazakhstan Georgiy Kichigin. Người Thụy Điển cứng rắn đã giành được đai trống sau khi hạ gục Tyler McGuire bất bại của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái.

Tại Kichigin, Kadestam sẽ đối mặt với một chiến binh bất bại kể từ năm 2014, cưỡi 14 -bout win streak.

Kichigin có 16 lần gửi chiến thắng với tên của mình và chống lại một tiền đạo mạnh mẽ như Kadestam, sẽ tìm cách chiến đấu xuống đất càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Kadestam đã thể hiện khả năng phòng thủ triệt phá ấn tượng trong lần ra quân cuối cùng trước McGuire, cũng là một chuyên gia đệ trình.

Kadestam hiện có chín trận thắng KO bên cạnh tên của mình và tỷ lệ cược là sau cuối tuần này, con số này tăng lên mười. Sự nổi bật của người Thụy Điển đã tiếp tục được cải thiện và đó cũng là một yêu cầu khó khăn đối với người mới tham gia ONE, để đánh bại nhà vô địch trong trận đấu đầu tiên của họ.

Một ứng cử viên hàng đầu của rơm nặng

Cựu vô địch hạng nặng Yoshitaka Naito trở lại chuồng lần đầu tiên kể từ khi mất đai vào tay Joshua Pacio. Chiến binh 35 tuổi người Nhật Bản sẽ chiến đấu với ứng cử viên nặng ký Rene Catalan trong một trận đấu sẽ đưa người chiến thắng vào cuộc tranh chấp danh hiệu.

Catalan, một nhà vô địch thế giới Wushu, tham gia cuộc thi này trong một cuộc chiến năm trận chiến thắng Một chuyên gia nổi bật, người đàn ông 40 tuổi này đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trong lần đi chơi cuối cùng của mình khi anh ấy bóp nghẹt trò chơi trên mặt đất được nhiều người ca ngợi của Stefer Rahardian

là một trong những nhà nho hàng đầu trong bộ phận. Natio cũng chỉ chiến đấu tốt nhất trong số những người giỏi nhất kể từ khi đến ONE trong khi điều tương tự không thể nói về Catalan.

Người Philippines, không đủ khả năng để đặt một chân sai vào tối thứ Sáu. Anh ta sẽ nhận thức được rằng ở tuổi của anh ta, đây có thể là cơ hội cuối cùng của anh ta tại một giải chạy. Trong khi đối với Natio, hai tổn thất liên tiếp sẽ thấy anh ta bị đẩy về phía sau hàng đợi danh hiệu vô địch.

Rất nhiều điều đang dẫn đến kết quả của trận đấu này cho cả hai người.

Một tiêu điểm về các máy bay chiến đấu địa phương

Năm thẻ cuối cùng của Myanmar đã được đánh dấu bởi MỘT nhà vô địch hạng nhẹ và hạng trung Aung La N Sang. Người đàn ông 33 tuổi này là một ngôi sao nhạc rock ở quê nhà với số lượng người theo dõi rất lớn.

Tuy nhiên, Python Burmese Python không sẽ thi đấu vào thứ Sáu này. Anh ta sẽ bảo vệ đai hạng trung của mình chống lại Ken Hasegawa vào ngày 31 tháng 3

Sự vắng mặt của Aung La mang đến cho đồng bào của anh ta một cơ hội để khắc tên của chính họ.

Các máy bay chiến đấu treo cờ nhà Phoe Thaw lông vũ, nữ nguyên tử Bozhena Antoniyar và Tial Thang, những người sẽ chiến đấu với một trận đòn nặng 149 lbs.

Phoe Thaw sẽ là người để mắt tới. Anh ta sẽ thi đấu trong sự kiện hợp tác chính.

Người đàn ông 34 tuổi này đã chơi trò đá bóng và là người giỏi nhất vận động viên của các máy bay chiến đấu tại nhà.

Đất nước 52 triệu có ít ngôi sao, dù là thể thao hay nói cách khác, xuất hiện trên trường quốc tế. Vì vậy, mong đợi đám đông địa phương cực kỳ cuồng nhiệt sẽ ném hết sự hỗ trợ của họ đằng sau cả ba máy bay chiến đấu.

ONE: Rict of Valor Lineup

Thẻ chính:

(c) Zebaztian Kadestam VS Georgiy Kichigin (MỘT danh hiệu thế giới hạng nặng thế giới)

Phoe Thaw VS Yohan Mulia Legowo

Alain Ngalani VS Mauro Cerilli

]

Toni Tauru VS Gurdarshan Mangat

Kenta Yamada VS Petchmorakot Petrobindee Academy

Tial Thang VS Rin Saroth

Liam Prelims:

Andrei Stoica VS Tarik Khbabez

Lin Heqin VS Jomary Torres

Chen Rui VS Roman Alvarez [1945900Boniface

Yuta Watanabe VS Rui Botelho

Kohei Kodera VS K enny Tse

Share.

Comments are closed.