Đức Leroy Sane đã hồi phục từ phạm lỗi xấu xa của Hồi giáo khiến anh ta không thể tiếp tục chống lại Serbia để đối mặt với Hà Lan.

Joachim Low xác nhận rằng Leroy Sane phù hợp để đối mặt với Hà Lan ở vòng loại Giải vô địch châu Âu Đức vào Chủ nhật sau khi trở thành nạn nhân của một pha phạm lỗi thô bạo với trận đấu với Serbia.

Sane gặp khó khăn trong thời gian dừng hiệp hai ở trận hòa giao hữu Đức 1-1 sau một thách thức từ Milan Pavkov khiến người Serbia nhận thẻ đỏ.

. lên.

Triệu Cả Leroy Sane và Serge Gnabry đều phù hợp và sẵn sàng để chơi, theo Low Low nói với các phóng viên. Tôi có thể xác nhận rằng cả hai đều có thể bắt đầu trận đấu. [199009005]

Triệu Ở đó luôn có một bầu không khí đặc biệt trong trận đấu này. Chúng tôi muốn có một chiến dịch đủ điều kiện thành công và rõ ràng kết quả là chìa khóa cho điều đó, nhưng chúng tôi cũng có thể sau khi phát triển liên tục trong đội.

Hà Lan có hóa học tuyệt vời và sẽ có động lực cao. Nhưng chúng tôi được trang bị tốt để có một màn trình diễn tốt ở đây vào tối mai, và chúng tôi sẽ. [[900900]

Kroos là một trong những người thay thế chống lại Serbia nhưng được thiết lập để hợp tác với Joshua Kimmich ở trung tâm của hàng tiền vệ Đức ngược dòng với Hà Lan.

Với việc Low đã xen kẽ giữa ba hậu vệ phòng ngự và một hàng bốn trong các trận đấu trước, Kroos nói rằng các đồng đội của anh ta cảm thấy thoải mái với cả hai hệ thống.

Triệu Chúng tôi đã có một số màn trình diễn tốt trong thời gian gần đây với một người ủng hộ, ba cho biết nhà cầm quân của Real Madrid.

Triệu Nhưng chúng tôi cũng rất quen thuộc với bốn lưng. Tôi cảm thấy thoải mái trong cả hai hệ thống. [[900900]

Về mối quan hệ đối tác trong tương lai với Kimmich, ông nói thêm: Một vài trò chơi gần đây cho thấy chúng tôi làm việc tốt với nhau.

Triệu Chúng tôi bổ sung cho nhau – đó chắc chắn là một lựa chọn lâu dài. [[900900]

Share.

Comments are closed.